Cứu boot Samsung galaxy S2 I9100G

Cứu boot Samsung galaxy S2 I9100G

Mô tả lỗi: Cứu boot Samsung galaxy S2 I9100G
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung galaxy S2 I9100G mất boot là hiện tượng máy mất nguồn tạm thời sau khi quý khách cài đặt firmware không phù hợp, khi mất boot thì Samsung galaxy S2 I9100G hầu như giống một máy mất nguồn hoàn toàn: không thể khởi động, không nhận sạc cable hay bấm các tổ hợp đặc biệt.
- Samsung galaxy S2 I9100G mất boot cũng thường xảy ra khi quý khách đang tiến hành nâng cấp ROM mà có lỗi xảy ra như máy tính reset, mất điện, rớt cable... v v.
- Để khắc phục lỗi mất boot Samsung galaxy S2 I9100G, điện thoại của quý khách cần được can thiệp bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng, sau đó quý khách có thể tiến hành nạp lại firmware gốc như bình thường.
- Sửa lỗi boot Samsung galaxy S2 I9100G sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, quý khách ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Samsung galaxy S2 I9100G lại qua ngày
Một số thông tin tham khảo về Samsung galaxy S2 I9100G
.
- Galaxy S II có trọng lượng 113 g, sử dụng cấu hình mạnh nhất hiện nay bao gồm màn hình Super AMOLED cỡ 4,3 inch 800 x 480 pixel, chip Orion dual core tốc độ 1 GHz (do chính Samsung sản xuất), RAM 1 GB, máy ảnh 8 megapixel cùng khả năng quay video Full HD.
- Cũng tại hội chợ Mobile World Congress, một công ty Hàn Quốc khác là LG giới thiệu smartphone hỗ trợ hình ảnh 3 chiều không cần kính Optimus 3D.
- Trong số những điện thoại đầu bảng được giới thiệu trong thời gian gần đây thì Samsung Galaxy SII là một trong những thiết bị được chú ý nhất với độ mỏng chỉ 8,4mm, độ mỏng từng một thời giúp máy đạt danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới. Samsung cho biết máy sẽ bán ở Việt Nam vào khoảng tháng 5 này với giá từ khoảng 13-14 triệu đồng.
- Cảm nhận đầu tiên khi cầm Galaxy SII trên tay là máy rất mỏng và nhẹ có lẽ do thân Galaxy S2 lớn mà trọng lượng nhẹ nên càng cảm thấy nó nhẹ hơn. Galaxy S2 vuông và to hơn so với Galaxy S1. Nắp lưng được hoàn thiệ bởi các đường cắt carô, nó giúp cho việc cầm trên tay chắc chắn hơn. Phần dưới của phía sau mắy là phần lồi ra, ở đó các cổng giao tiếp được đặt.
- Phần này và phần Camera bóng nổi bật trên nền nhám do các đường cắt tạo thành. 4 cạnh của Samsung Galaxy S2 mang đậm nét của các đện thoại Samsung, khá lộn xộn, không phải vì các nút, các cổng kết nối mà còn vì đường ghép nối giữa màn hình và thân máy gặp nhau ngay ở giữa các cạnh và rất lộ.
- Thiết bị Samsung sử dụng công nghệ Super AMOLED Plus với panel màn hình RGB thay cho PenTile của Super AMOLED. Thành thực mà nói thì Galaxy SII là một trong những thiết bị có chất lượng hiển thị xuất sắc nhất hiện nay, màn hình trong hơn, không còn bị rỗ như trước đây nữa. Tuy vậy, có cảm giác màn hình này không được sắc nét bằng các đối thủ sử dụng LCD, cảm giác rất khó tả. Nhiều khả năng độ phân giải máy chỉ là WVGA mà kích thước lên tới 4,3 inch đã làm xảy ra tình trạng này.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |