Giải mã iPhone 2G

Giải mã iPhone 2G

Mô tả lỗi: Giải mã iPhone 2G
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Mở mạng.
- Giải mã iPhone 2G ở nhiều quốc gia thường được các nhà mạng trợ giá, do đó các máy này bị khóa mạng với nhà mạng gốc và mặc định không thể sử dụng với Sim card của nhà mạng khác.
- Nếu iPhone 2G của quý khách mang từ nước ngòai về mà chưa thể sử dụng với các mạng ở Việt Nam thì quý khách cần unlock/giải mã máy trước khi sử dụng.
- Có nhiều phương để unlock iPhone 2G như sử dụng code, phần mềm, sim ghép hay unlock phần cứng. Tùy tình trạng khóa mạng iPhone 2G mà chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để giải mã.
- Quý khách giải mã iPhone 2G ngồi chờ và lấy máy ngay, việc mở mạng không làm ảnh hưởng tới chất lượng và chức năng của iPhone 2G
Một số thông tin tham khảo về iPhone 2G
.
- Với iPhone, Apple cũng giới thiệu một công nghệ mới gọi là “voicemail hiển thị” để người sử dụng có thể “nhảy” tới những tin nhắn quan trọng chứ không phải nghe từng tin nhắn thoại theo thứ tự.
- Điện thoại này cũng hỗ trợ Wi-Fi , sóng ngắn Bluetooth và có thể định vị một cách chính xách bằng hệ thống định vị vệ tinh (GPS – Global Positioning System).
- Màn hình lớn hiển thị được đẩy đủ một tin nhắn, email hay một file văn bản.
- iPhone cũng là một camera phone với máy ảnh 2 Megapixel.
- Trình duyệt Safari giúp người dùng xem mọi trang web với chế độ toàn màn hình, nói cách khác, khi bạn xem một trang web nào đó, nó sẽ tự động chuyển cho vừa với màn hình 3,5 inch của iPhone. Tương tự như trình duyệt Opera cho điện thoại di động, người dùng có thể phóng to những mục họ chọn trên đó. Bên cạnh đó, bạn có thể xoay ngang hoặc dọc cho phù hợp với tư thế cầm thiết bị của mình.
- iPhone cũng hỗ trợ e-mail HTML đầy đủ cho phép tải thư xuống trong khi đang duyệt web.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |