HTC 10 mất đèn nền màn hình

HTC 10 mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: HTC 10 mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp

- Được biết, HTC 10 sở hữu với màn hình kích cỡ 5,2 inch độ phân giải Quad HD (4K), công nghệ màn hình Quantum Display sử dụng kính cường Gorilla Glass 4 viền cong, mọi chuyển động ngón tay của bạn dù là nhỏ nhất.


- HTC 10 mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình HTC 10 vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.

- Hiện tượng HTC 10 mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước. Nguyên nhân HTC 10 hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

- Việc kiểm tra/sửa chữa HTC 10 mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để HTC 10 lại qua ngày hôm sau.

- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa HTC 10 mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |