HTC One X hỏng phím

HTC One X  hỏng phím

Mô tả lỗi: HTC One X hỏng phím
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Lỗi phím bấm HTC One X thường xảy ra khi máy bị rơi hoặc vào nước dẫn tới chập trên vỉ phím hoặc chip điều khiển phím.
- Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím HTC One X đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
- HTC One X bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.
- Lỗi liệt phím HTC One X có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng.
- Thời gian cũng như chi phí sửa chữa lỗi phím HTC One X sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết tới quý khách trước khi tiến hành sửa chữa, quý khách sửa chữa lỗi bàn phím HTC One X có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về HTC One X
.
- One X được trang bị bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên khối từ vật liệu policarbonate, màn hình Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và phần mềm HTC Sense 4.0.
- Smartphone này cũng được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC hiện nay.
- Vật liệu nhựa đặc biệt polycarbonate giúp trọng lượng của One X nhẹ hơn trong khi vẫn có cảm nhận chắc chắn khi cầm trên tay.
- Nổi bật phía mặt trước của điện thoại này là màn hình 4.7 inch (chúng sẽ đề cập chi tiết phía dưới). Phía trên màn hình có các cảm biến ánh sáng và cảm biến gần, một máy ảnh 1.3 megapixel và một đèn LED nhỏ dưới khe loa để thông báo có cuộc gọi, tin nhắn... HTC cho biết các lỗ trên khe loa này là một phần của tấm polycarbonate, đủ nhỏ để chống nước lọt vào bên trong. Phía dưới màn hình là ba phím điều khiển cảm ứng quen thuộc của Android 4.0 gồm phím Back, Home và phím ứng dụng mở gần đây. Các phím này hoạt động rất nhạy, chúng tôi thấy nó thuận tiện và thoải mái hơn phím cứng trên một số smartphone khác.
- Điện thoại này cũng không có khe cắm thẻ nhớ nhưng có bộ nhớ trong dung lượng 32 GB (26 GB dành cho người dùng), đủ dùng với những người bình thường.
- Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn ống kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Samsung Galaxy S II khẩu f2.65). HTC cho biết camera này có thể khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, nghĩa là mỗi giây có thể chụp được 5 ảnh

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |