Nạp tiếng Việt HTC One V

Nạp tiếng Việt HTC One V

Mô tả lỗi: Nạp tiếng Việt HTC One V
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- HTC One V mang từ nước ngoài về thường chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, điều này gây khó khăn cho một số khách hàng khi sử dụng.
- Quý khách có nhu cầu nạp ngôn ngữ Việt Nam có thể mang trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi, thao tác nạp ngôn ngữ Việt Nam không ảnh hưởng tới phần cứng của máy, không cần bung máy.
- Ngoài ngôn ngữ Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi còn có thể nạp các ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... v v.
- Hầu hết các trường hợp nạp tiếng Việt cho HTC One V quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về HTC One V
.
- Tuy nhiên cũng có khác biệt trên One V so với các đàn anh cao cấp đó là phần hiển thị các ứng dụng đang chạy trên hệ thống (recent apps) không còn theo dạng thẻ, hiển thị với hiệu ứng 3D nữa mà thay vào đó là giao diện gốc của Android 4.0. Nhờ vậy tiết kiệm được hiệu năng xử lý của phần cứng, giúp máy chạy mượt hơn.
- Ngoài bộ các bộ lọc màu, đem lại thêm hiệu ứng cho ảnh chụp, ImageSense còn cung cấp tính năng chụp ảnh HDR và Panorama. Cả hai đều hoạt động rất hiệu quả trêm model ít tiền, One V, đặc biệt là Panorama với cơ chế chụp nhanh, đơn giản và việc ghép hình cho chất lượng chính xác. Bên cạnh đó máy ảnh còn có các tính năng như lấy nét theo điểm chạm, nhận diện khuân mặt, cười để chụp hay đính kèm vị trí địa lý. Với f/2.0, camera hụp ở điều kiện thiếu sáng tốt và cho độ nhiễu rất thấp.
- Ở chế độ quay video, người dùng vẫn có thể chụp hình luôn mà không phải thay đổi chế. Ngay cả khi xem video, HTC cũng cho phép người dùng chụp lại nội dung đang trình chiếu.
- Tương tự như One X, One V được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio với các tính năng tương tự, hỗ trợ tinh chỉnh theo từng loại tai nghe Beats và dòng nhạc khác nhau. Nhà sản xuất di động Đài Loan cũng tích hợp sẵn cho chương trình nghe nhạc các ứng dụng thứ ba như TuneIn hay SoundHound, cho phép nghe radio trực tuyến hay tìm kiếm nhạc theo giai điệu...
- One V cho phép phát nội dung ở chất lượng HD 720p với chuẩn DivX, chất lượng mượt, hỗ trợ phụ đề nếu người dùng đặt tên file phim và phụ đề cùng tên trong một thư mục. Tuy nhiên cấu hình hạn chế không cho phép máy xử lý được các nội dung Full HD. Khi chiếu phim, người dùng có thể kích hoạt thêm hiệu ứng âm thanh nếu cần thiết.
- Ngoài những tính năng trên, tương tự như các model One Series khac, V cũng có một loạt tiện ích hữu dụng đi kèm thêm như tích hợp dịch vụ lưu trữ DropBox (25GB miễn phí), ứng dụng điều hướng và định vị dùng trên xe hơi, đồng bộ trực tuyến lịch làm việc cá nhân. Tuy nhiên máy không có NFC cũng như hỗ trợ sử dụng phát hình với phụ kiện Media Link HD

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |