Nạp tiếng Việt Nokia Lumia 800

Nạp tiếng Việt Nokia Lumia 800

Mô tả lỗi: Nạp tiếng Việt Nokia Lumia 800
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Lumia 800 mang từ nước ngoài về thường chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, điều này gây khó khăn cho một số khách hàng khi sử dụng.
- Quý khách có nhu cầu nạp ngôn ngữ Việt Nam có thể mang trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi, thao tác nạp ngôn ngữ Việt Nam không ảnh hưởng tới phần cứng của máy, không cần bung máy.
- Ngoài ngôn ngữ Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi còn có thể nạp các ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... v v.
- Hầu hết các trường hợp nạp tiếng Việt cho Nokia Lumia 800 quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về Nokia Lumia 800
.
- Thân máy được làm bằng chất liệu polycarbonate màu, không phải sơn hay mạ. Điều này có nghĩa nếu người dùng vô ý để trớt vỏ máy, thì vết trớt vẫn cùng màu với vỏ máy dù có sâu đến mức nào. Lợi thế này giúp các vết xước trở nên khó thấy hơn, không tạo cảm giác cũ vỏ máy sau thời gian dài sử dụng. Polycarbonate sần làm vỏ máy có khả năng chống trầy và chống bám vân tay hay bụi khá tốt.
- Với độ dày thân 12,1mm, cao 116,5 và rộng 61,2mm, Lumia 800 khá mập mạp, cảm giác cầm trong tay vừa vặn. Cân nặng 142 gram khiến máy trở nên đầm tay hơn một số thiết bị vừa mỏng vừa nhẹ như hiện nay. Thiết kế liền khối giúp máy chắc chắn. Cách duy nhất để mở thân máy là tháo chốt để tách rời màn hình của máy ra khỏi thân. Các góc máy được bo tròn mềm mại, giúp máy không có vẻ thô ráp hay quá khô cứng.
- Nokia "chăm chút" cho Lumia 800 với kính cường lực chống xước Gorilla. Tuy phát huy tốt ưu điểm, nhưng lớp kính này khá bám vân tay.
- Một đặc điểm khác, tuy chưa thể gọi là điểm yếu của máy, nhưng cũng không thể bỏ qua là cấu trúc PenTile sử dụng trên màn hình Lumia 800. Hiện nay cấu trúc này được áp dụng trên hầu hết điện thoại cao cấp, nhưng trong tương lai có xu hướng bị thay thế bởi cấu trúc ma trận RGB. Trên màn hình PenTile, mỗi pixel sẽ được phụ trợ bằng 2 pixel kế bên, và khi nhìn cận cảnh sẽ thấy rõ màn hiển thị bị rỗ. Tuy nhiên, với độ phân giải 480 x 800 pixel và rộng 3,7 inch, mật độ pixel đạt 251 điểm ppi, không phải ai cũng có thể nhìn thấy điểm chưa tốt này bằng mắt thường.
- Trong khi phần bên trái của máy hoàn toàn trống trơn, thì cạnh phải lại dày đặc hơn với cặp phím âm lượng, phím nguồn kiêm chức năng khóa/mở màn hình, cách ra một khoảng là phím truy cập ứng dụng chụp ảnh. Vị trí của phím được tính toán phù hợp, khiến cảm giác khi cầm máy để chụp hay quay video giống như trên một máy ảnh compact thông thường.
- Dãy phím cứng ở hông bên phải nổi lên so với thân máy, dễ bấm và phản ứng nhạy với thao tác. Riêng phím chụp ảnh cao hơn so với ba phím còn lại ở phía trên. Bộ ba phím cảm ứng ở cuối màn hình tương tác tốt, rất nhạy. Mỗi khi sử dụng máy, những phím này cũng sáng lên với ánh sáng trắng nhẹ, nhưng rõ ràng nên người dùng không phải lo lắng khi dùng máy trong điều kiện trời tối

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |