Nokia Asha 202 hỏng phím

Nokia Asha 202 hỏng phím

Mô tả lỗi: Nokia Asha 202 hỏng phím
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Asha 202 liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.
- Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím Nokia Asha 202 đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
- Nokia Asha 202 bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.
- Lỗi liệt phím Nokia Asha 202 có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng.
- Quý khách có nhu cầu sửa lỗi hư phím trên Nokia Asha 202 vui lòng mang máy tới trung tâm chúng tôi để kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia Asha 202
.
- Máy nhỏ gọn, sử dụng bàn phím T9 và toàn bộ vỏ đều được làm bằng nhựa. Phía trên bàn phím chỉ có 2 phím thực hiện cuộc gọi, không có phím menu điều hướng riêng nên bạn phải thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng điện trở. Máy có 2 khe SIM, SIM 1 nằm ở mặt sau, bên dưới cục pin, còn SIM 2 thì nằm ở cạnh trái của máy, có thể thay đổi SIM dễ dàng. Cạnh trái máy có 2 phím chỉnh âm lượng, nút khóa/mở khóa màn hình. Cổng micro USB và cổng 3.5mm nằm ở cạnh trên.
- Asha 202 hỗ trợ các loại email như Gmail, Ovi Mail, Yahoo Mail, Windows Live, FPTMail, VNNMail... Bạn có thể đọc, trả lời email và gửi email mới. Có thể quản lý nhiều hộp mail cùng lúc nhưng đáng tiếc là không thể Push Mail, nghĩa là muốn kiểm tra mail mới là bạn phải mở email lên và chờ nó kiểm tra thư trên máy chủ.
- Máy có camera 2MP, tuy độ phân giải của máy ảnh không cao nhưng chất lượng ảnh khá tốt, không bị nhiễu hạt nhiều và hoàn toàn ổn nếu dùng để up lên Facebook hay chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể xem một số hình chụp từ camera của máy ở bên dưới. Asha 202 hỗ trợ nhạc MP3 nên bạn có thể chép nhạc vào để nghe, máy có thẻ nhớ microSD gắn ngoài nên dung lượng bộ nhớ cũng không đáng lo.
- Với mức giá 1,7 triệu đồng, Asha 202 là một chiếc điện thoại nhỏ mà có võ, cũng như đáp ứng được khá nhiều nhu cầu làm việc, giải trí và học tập của chúng ta.
- Tuy nhiên, hầu hết các máy S40 sau này của Nokia đều quá chú trọng về việc máy phải có màn hình cảm ứng mà lại không quan tâm đến trải nghiệm thực sự của người dùng.
- Nếu cho rằng màn hình cảm ứng điện dung sẽ làm tăng giá thành của máy lên thì tốt nhất là không trang bị cảm ứng luôn và thay vào đó là một phím menu điều hướng 4 chiều như trước kia, còn hơn việc trang bị cảm ứng điện trở và bắt người dùng phải phụ thuộc quá nhiều vào nó, mất khá nhiều sức lực để gõ và chạm mạnh lên màn hình

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |