Nokia Asha 202 mất đèn nền màn hình

Nokia Asha 202 mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Nokia Asha 202 mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Asha 202 mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Nokia Asha 202 vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Nokia Asha 202 mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Nokia Asha 202 hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Nokia Asha 202 mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Nokia Asha 202 lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Nokia Asha 202 mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia Asha 202
.
- Chúng ta đã nghe khá nhiều đến cái tên Asha, Asha là dòng điện thoại phổ thông của Nokia, chạy trên nền tảng S40 quen thuộc nhưng nó đã bước qua một tầm cao mới, không còn đơn điệu và quá "phổ thông" như ngày xưa. Hôm nay mình muốn chia sẻ một vài cảm nhận của mình về chiếc điện thoại Nokia Asha 202, một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng cũng làm được khá nhiều việc. Máy có 2 SIM nhưng bản thân mình ít khi sử dụng đến SIM thứ 2.
- Phải nói là mình đã khá can đảm khi "dám" sử dụng Asha 202. Trước nay mình chỉ dùng smartphone, công việc liên quan rất nhiều đến email và các ứng dụng mạng xã hội. Mặc dù chưa thể sánh được với smartphone nhưng bạn sẽ khá ngạc nhiên với những gì Asha 202 có thể làm được, nó có thể xem và gửi email, vào Facebook, Twitter, có thể chat Yahoo, chat Facebook, có kho ứng dụng riêng để cài thêm phần mềm, game và được tích hợp sẵn khá nhiều tiện ích quen thuộc của dòng điện thoại S40.
- Chất lượng cuộc gọi của máy tốt, âm thanh trong và rõ ràng. Phần nhắn tin cũng hiển thị theo dạng hội thoại/chat nhưng hơi lạ một chỗ là tin nhắn sau cùng sẽ hiển thị ở trên cùng, thay vì liệt kê từ trên xuống như phần lớn các điện thoại khác hiện nay.
- Pin của máy dùng được khá lâu, trung bình mỗi ngày mình nghe gọi khoảng 30 phút, nhận vài tin nhắn, lướt web khoảng 10 phút (bằng EDGE/GPRS), tải một hai phần mềm trên Nokia Store thì pin dùng được hơn 2 ngày, thậm chí có thể đến 3 ngày.
- Asha 202 hỗ trợ các loại email như Gmail, Ovi Mail, Yahoo Mail, Windows Live, FPTMail, VNNMail... Bạn có thể đọc, trả lời email và gửi email mới. Có thể quản lý nhiều hộp mail cùng lúc nhưng đáng tiếc là không thể Push Mail, nghĩa là muốn kiểm tra mail mới là bạn phải mở email lên và chờ nó kiểm tra thư trên máy chủ.
- Máy được trang bị 2 khe SIM để bạn có thể sử dụng 2 SIM đồng thời. Phần mềm trong máy cho phép bạn chuyển đổi SIM sử dụng một cách dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy. Bạn cũng có thể quy định chức năng cho từng SIM, ví dụ SIM 1 dùng để nghe gọi còn SIM 2 dùng để lên mạng chẳng hạn

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |