Nokia Asha 306 không nhận pin

Nokia Asha 306 không nhận pin

Mô tả lỗi: Nokia Asha 306 không nhận pin
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Asha 306 không nhận pin là hiện tượng máy xuất hiện các biểu tượng lạ như dấu gạch chéo, dấu hỏi ở vị trí hiển thị pin khi kết nối pin vào máy, khi đó máy sẽ không thể hoạt động bình thường hoặc không thể sạc pin.
- Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Nokia Asha 306 không nhận pin trong đó có cả lỗi do pin hư hoặc lỗi trên mainboard nhưng phần lớn là lỗi do mainboard.
- Quý khách cần mang Nokia Asha 306 trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi để xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi.
- Thời gian và chi phí sửa chữa lỗi không nhận pin của Nokia Asha 306 phụ thuộc vào việc xác định lỗi gây ra, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết tới quý khách sau khi kiểm tra.
- Trong phần lớn trường hợp sửa lỗi không nhận pin Nokia Asha 306, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về Nokia Asha 306
.
- Cạnh bên trái là khe cắm thẻ nhớ, bên trong có một thẻ 2GB đã được nhà sản xuất cài đặt khá nhiều nội dung ứng dụng về giải trí nên dung lượng thẻ lưu trữ chỉ còn 1GB. Trường hợp thay thẻ nhớ khác vào thì một số ứng dụng trên máy không thể hoạt động, chẳng hạn như 10 trò chơi có sẵn trong máy là: gỡ bài, xếp hình, mê cung.
- Trọng lượng của máy khá nhẹ (98g), phần lưng có nắp gài bằng vỏ nhựa khá chắn chắn, thao tác phải đúng chiều mới có thể mở được. Phần lưng tuy ổn nhưng vị trí loa ngoài có quá nhiều lỗ thông tiếng li ti nếu gặp mưa hoặc bị ướt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phần ăng-ten nằm chìm kế bên cạnh.
- Máy trang bị camera 2MP, không có đèn flash, nhưng được bảo vệ khá chắc chắn, hạn chế bụi bẩn bám vào hoặc làm trầy xước ống kính. Tuy nhiên camera chụp hình không có chức năng tự động lấy nét nên ảnh chụp phụ thuộc rất nhiều vào nguồn sáng bên ngoài, có hiện tượng ảnh lúc rõ lúc mờ.
- Bên trong máy chứa pin Nokia tiêu chuẩn BL-4U 1110mAh, theo tài liệu và thông số kỹ thuật thì cho phép thời gian đàm thoại liên tục là 14 tiếng. TestLab thử cho máy hoạt động hết công suất bằng cách mở tất cả ứng dụng, truyền dữ liệu, Wi-Fi, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, lướt web… liên tục thì thời lượng đáp ứng vào khoảng 8 tiếng.
- Pin BL-4U 1110 mAh cho phép đàm thoại liên tục 14 tiếng.
- Về nhược điểm, máy đã được “đóng gói” ứng dụng với thẻ nhớ 2GB kèm theo, nếu thay đổi thẻ khác thì nhiều ứng dụng giải trí không hoạt động. Camera chụp ảnh không có chức năng tự động canh nét. Màn hình cảm ứng điện dung không nhạy khi dùng với các đầu ngón tay do nhiều biểu tượng hoặc bàn phím nhỏ. Ngoài ra cẩn thận khi sử dụng máy trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, bởi nước có thể theo các lỗ thông tiếng của loa ngoài thấm vào an-ten nằm bên cạnh có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |