Nokia Asha 306 lỗi sim

Nokia Asha 306 lỗi sim

Mô tả lỗi: Nokia Asha 306 lỗi sim
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Asha 306 không nhận sim là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc vào nước.
- Nokia Asha 306 không nhận SIM đôi khi là lỗi do khay SIM tiếp xúc không tốt, quý khách có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Nokia Asha 306 không nhận SIM là lỗi do nhà sản xuất.
- Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không nhận SIM trên Nokia Asha 306, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.
- Lỗi không nhận SIM trên Nokia Asha 306 thường được khắc phục/sửa chữa nhanh trong ngày, quý khách có thể chờ và lấy ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Nokia Asha 306
.
- Nokia Asha 306 truy cập mạng nhanh so với các đối thủ cùng cấp, tiện cho người thích dùng mạng xã hội, được tặng kèm nhiều ứng dụng giải trí cài đặt sẵn. Tuy nhiên máy không hỗ trợ 3G, camera chụp hình chỉ tạm được và màn hình cảm ứng không nhạy lắm.
- Màn hình cảm ứng điện dung tích hợp bộ cảm biến định hướng cho phép xoay nội dung trên màn hình theo chiều người dùng cầm điện thoại. Tuy nhiên do thiết kế độ phân giải thấp và khả năng đáp ứng chậm nên cảm biến đa điểm không chính xác khi dùng với các đầu ngón tay, đặc biệt là với những người dùng bị chứng mồ hôi tay thì cảm ứng không nhạy. Do vậy muốn bấm số gọi điện thoại, gõ tin nhắn hoặc điểm chọn chính xác các ứng dụng trên máy thì cần dùng các đầu móng tay nhấn chạm mới đạt hiệu quả.
- Cạnh bên trái là khe cắm thẻ nhớ, bên trong có một thẻ 2GB đã được nhà sản xuất cài đặt khá nhiều nội dung ứng dụng về giải trí nên dung lượng thẻ lưu trữ chỉ còn 1GB. Trường hợp thay thẻ nhớ khác vào thì một số ứng dụng trên máy không thể hoạt động, chẳng hạn như 10 trò chơi có sẵn trong máy là: gỡ bài, xếp hình, mê cung.
- Tốc độ lướt web khá nhanh nhờ trình duyệt Nokia Browser 2.0 cải tiến phần nén dữ liệu truyền qua GPRS hoặc Wi-.
- Nhìn chung điện thoại Nokia Asha 306 xứng đáng là một giải pháp điện thoại thông minh bình dân và tiết kiệm, bởi sản phẩm lược bỏ nhiều những tính năng cầu kỳ, tập trung vào những nhu cầu thiết yếu. Ưu điểm mạnh nhất của máy chính là tính năng lướt web đọc tin tức và cập nhật thông tin mạng xã hội với tốc độ khá nhanh. Tính năng nghe/gọi không có nhiều điểm phải phàn nàn với loa trong/ngoài đều rõ ràng, có độ vang. Về nhu cầu giải trí thì có nhiều ứng dụng liên quan đến mạng phục vụ cho người dùng, có nhiều trò chơi giải trí đồ họa đẹp được tặng kèm và kho ứng dụng Nokia cũng đã có nhiều thứ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tải về cài trực tiếp vào máy.
- Phần lỗ thông tiếng quá rộng nên nếu gặp thời tiết ẩm ướt có thể làm nguy hại đến phần ăng-ten nằm kế bên loa

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |