Nokia Asha 306 mất đèn nền màn hình

Nokia Asha 306 mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Nokia Asha 306 mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Asha 306 mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Nokia Asha 306 vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Nokia Asha 306 mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Nokia Asha 306 hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Nokia Asha 306 mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Nokia Asha 306 lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Nokia Asha 306 mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia Asha 306
.
- Nokia Asha 306 truy cập mạng nhanh so với các đối thủ cùng cấp, tiện cho người thích dùng mạng xã hội, được tặng kèm nhiều ứng dụng giải trí cài đặt sẵn. Tuy nhiên máy không hỗ trợ 3G, camera chụp hình chỉ tạm được và màn hình cảm ứng không nhạy lắm.
- Nhiều chi tiết và chữ quá nhỏ cảm ứng đa điểm không đáp ứng được nên phải dùng những đầu móng tay để bấm mới chính xác.
- Nokia Asha 306 là một trong ba mẫu điện thoại thuộc dòng sản phẩm Asha Touch, dòng điện thoại có màn hình cảm ứng giá rẻ vừa được Nokia giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này được phân biệt dựa vào tính năng. Nếu mẫu Asha 305 hướng đến việc dùng 2 SIM, bao gồm một khe tháo lắp SIM nhanh nằm bên hông thì Asha 306 được trang bị thêm tính năng Wi-Fi giúp truy cập mạng thuận tiện hơn. Mẫu Asha 311 thì có cấu hình mạnh và hỗ trợ mạng 3G.
- Máy hoạt động dựa trên nền tảng Symbian S40 khá cũ nhưng được cải tiến nhiều về giao diện và ứng dụng. Chẳng hạn, với dòng điện thoại cảm ứng Asha sẽ có một thanh thông báo kéo trượt nằm phía trên kích hoạt nhanh các ứng dụng như truyền dữ liệu, Wi-Fi, gọi điện, nhắn tin hoặc nghe nhạc.
- Tốc độ lướt web khá nhanh nhờ trình duyệt Nokia Browser 2.0 cải tiến phần nén dữ liệu truyền qua GPRS hoặc Wi-.
- Nhìn chung điện thoại Nokia Asha 306 xứng đáng là một giải pháp điện thoại thông minh bình dân và tiết kiệm, bởi sản phẩm lược bỏ nhiều những tính năng cầu kỳ, tập trung vào những nhu cầu thiết yếu. Ưu điểm mạnh nhất của máy chính là tính năng lướt web đọc tin tức và cập nhật thông tin mạng xã hội với tốc độ khá nhanh. Tính năng nghe/gọi không có nhiều điểm phải phàn nàn với loa trong/ngoài đều rõ ràng, có độ vang. Về nhu cầu giải trí thì có nhiều ứng dụng liên quan đến mạng phục vụ cho người dùng, có nhiều trò chơi giải trí đồ họa đẹp được tặng kèm và kho ứng dụng Nokia cũng đã có nhiều thứ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng tải về cài trực tiếp vào máy

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |