Nokia C2-00 mất đèn nền màn hình

Nokia C2-00 mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Nokia C2-00 mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia C2-00 mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Nokia C2-00 vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Nokia C2-00 mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Nokia C2-00 hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Nokia C2-00 mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Nokia C2-00 lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Nokia C2-00 mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia C2-00
.
- Đáng tiếc không có cáp microUSB đi kèm , nếu muốn Đồng bộ dữ liệu ( tin nhắn, danh bạ, thư viện số,...) người dùng phải tự trang bị thêm.
- Pin BL-5C với mức dung lượng 1020 mAh đủ xài thoải mái trong 2 ngày với cường độ cao.
- Khe cắm SIM thứ hai nằm bên hông máy với lò xo đệm giúp tháo lắp nóng mà không cần tắt máy.Kế bên là cổng microUSB và cổng sạc chuẩn 2mm.
- Bàn phím nằm sát nhau và không có khoảng cách nên dễ bấm nhầm. Hơn nữa lớp sơn bóng dễ in dấu vân tay. Phím NAVI 5 chiều được mạ kim loại sáng bóng tăng tính thời trang trên C2-00. Hãy chú ý phím Sao nếu bạn thường xuyên lựa chọn SIM ưu tiên.
- Đỉnh máy là ngõ ra âm thanh chuẩn 3.5mm , người dùng có thể phối với nhiều tai nghe cao cấp khác hoặc kết nối đến Ampli.
- Menu quen thuộc của series 40 , không có thay đổi mới

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |