Nokia C2-01 lỗi thẻ nhớ

Nokia C2-01 lỗi thẻ nhớ

Mô tả lỗi: Nokia C2-01 lỗi thẻ nhớ
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia C2-01 không nhận thẻ nhớ là lỗi thường xảy ra sau khi máy bị rơi, va đập mạch hoặc bị nước/chất lỏng vào các linh kiện liên quan đến thẻ nhớ.
- Trước hết, để kiểm tra quý khách nên thử với một thẻ nhớ còn tốt khác, nếu Nokia C2-01 vẫn không nhận ra thẻ nhớ thì quý khách cần mang máy tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.
- Một trong những hiện tượng lỗi thẻ nhớ Nokia C2-01 là máy có thể bị treo mỗi khi gắn thẻ nhớ.
- Chi tiết về thời gian và chi phí sửa lỗi thẻ nhớ Nokia C2-01 sẽ được chúng tôi thông báo tới quý khách ngay sau khi kiểm tra.
- Hầu hết trường hợp sửa lỗi thẻ nhớ Nokia C2-01 quý khách ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Nokia C2-01 lại qua ngày
Một số thông tin tham khảo về Nokia C2-01
.
- Để giữ mức giá thấp, hộp dựng Nokia C2-01 chỉ gồm điện thoại, sac pin và một tai nghe. Nokia C2-01 không phải là chiếc điện thoại nhỏ gọn khi có kích thước khá lớn 109,8x46,9x15,3. Với vỏ nhựa, chú dế này có trọng lượng 89g. Bên cạnh đó, Nokia cũng trang bị cho sản phẩm của mình màn hình TFT 2 inch có độ phân giải QVGA (240 x 320), người dùng có thể hài lòng với màu sắc và độ sáng của màn hình, nhưng đó chỉ là khi nhìn trực tiếp, còn ở những góc nhìn khác thì rất tệ. Khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời cũng là điểm yếu lớn nhất của C2-01.
- Không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, Nokia C2-01 được thiết kế đơn giản với những thứ cơ bản nhất: hai nút tắt nhận/hủy cuộc gọi, D-pad và bàn phím ở dưới. Các phím có kích thước phù hợp, độ lồi tạo cảm giác vừa tay và đàn hồi tương đối tốt mang lại sự thoải mái khi sử dụng.
- Tính năng Active Standby là một điểm nhấn trong thiết kế màn hình nền của Nokia, và nó cũng có trên Nokia C2-01. Chức năng này chia màn hình thành các phần, và ta có thể di chuyển giữa các phần bằng D-pad, cũng như gán các tính năng cho các phần đó theo ý mình.
- Chất lượng âm thanh đáng thất vọng.
- Nokia C2-01 được trang bị một camera 3,2MP, có thể tạo ra những bức ảnh có độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Tuy nhiên các chế độ thiết lập khá đơn giản, chỉ bao gồm cân bằng trắng, một vài hiệu ứng và chụp hẹn giờ, không có flash, không tự động lấy nét, không có phím chụp ảnh riêng. Bởi vậy có lẽ camera 2MP sẽ là phù hợp hơn dù 3MP là một bất ngờ với mức giá của C3. Các bức ảnh ngoài trời có màu sắc tươi sáng, nhưng bị nhiễu rất nặng. Tuy không mang đến những bức ảnh có chất lượng tuyệt hảo, nhưng Nokia C2-01 cũng có thể xếp vào hạng khá trong dòng điện thoại phổ thông.
- C2-01 chỉ có thể quay được những đoạn video QVGA ở tốc độ 15 khung hình/giây, phù hợp để gửi bằng tin nhắn đa phương tiện MMS. Sau đây là một đoạn video quay bởi C2-01

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |