Nokia C2-01 yếu sóng

Nokia C2-01 yếu sóng

Mô tả lỗi: Nokia C2-01 yếu sóng
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia C2-01 mất sóng hoặc sóng yếu chủ yếu xảy ra do lỗi phần cứng của máy.
- Nokia C2-01 mất sóng hoặc yếu sóng cũng có thể do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây đó đã bị lỗi.
- Nokia C2-01 mất sóng có thể do PIN của máy đã cạn kiệt không thể tiếp tục hoạt động bộ phận phát sóng, để loại trừ trường hợp này quý khách đơn giản là sạc pin đầy và kiểm tra lại.
- Nokia C2-01 mất hoặc yếu sóng dẫn tới tình trạng không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém.
- Thường với lỗi mất song. yếu sóng Nokia C2-01 có thể được sửa chữa nhanh trong ngày
Một số thông tin tham khảo về Nokia C2-01
.
- Tạm gác những chiếc smartphone hào nhoáng và bóng bẩy sang một bên, chúng ta hãy cùng hướng đến những chiếc điện thoại phổ thông giản dị. Nokia C2-01 là một trong những sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc này.
- Liệu sản phẩm này có thực sự là một chiếc điện thoại phổ thông tốt phù hợp với túi tiền của đa số người dùng? Với camera 3,2MP, 3G và khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng bộ nhớ lên đến 16GB, cùng với cái giá vào khoảng 95$ (tương đương hơn 2 triệu đồng) – có vẻ như Nokia C2-01 là một sự lựa chọn không tồi. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng chính của mẫu điện thoại này.
- Tính năng Active Standby là một điểm nhấn trong thiết kế màn hình nền của Nokia, và nó cũng có trên Nokia C2-01. Chức năng này chia màn hình thành các phần, và ta có thể di chuyển giữa các phần bằng D-pad, cũng như gán các tính năng cho các phần đó theo ý mình.
- Trình duyệt web Opera Mini là một trong những ứng dụng Java nổi bật của chiếc điện thoại này. Opera Mini hỗ trợ duyệt nhiều tab cùng lúc với tốc độ ấn tượng. Nhờ khả năng nén dữ liệu tối đa, tốc độ trình duyệt của Opera Mini vượt trội so với các đối thủ. Một kiểm tra thực hiện bới GSMArena.com cho thấy, với cùng một trang web, trình duyệt của hệ điều hành S40 tải dung lượng là 370 KB, trong khi tải với Opera Mini là chưa đến 70 KB.
- C2-01 chỉ có thể quay được những đoạn video QVGA ở tốc độ 15 khung hình/giây, phù hợp để gửi bằng tin nhắn đa phương tiện MMS. Sau đây là một đoạn video quay bởi C2-01.
- C2-01 có thể kết nối với những băng tần GSM, EDGE, GPRS và UMTS 384 kbps. Có thể đối với bạn là ít nhưng với một chiếc điện thoại giá rẻ như vậy, C2-01 đã hoàn thành quá tốt nhiệm vụ của nó trong việc giúp người dùng liên kết với mạng internet. Ngoài ra máy cũng được trang bị Bluetooth

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |