Nokia C3-00 mất đèn nền màn hình

Nokia C3-00 mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Nokia C3-00 mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia C3-00 mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Nokia C3-00 vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Nokia C3-00 mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Nokia C3-00 hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Nokia C3-00 mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Nokia C3-00 lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Nokia C3-00 mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia C3-00
.
- Mặc dù không phải là sản phẩm mới nhưng Nokia C3 hiện vẫn là lựa chọn hấp dẫn với những người muốn sắm một điện thoại bàn phím QWERTY, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có giá bình dân để nhắn tin và chia sẻ thông tin qua mạng xã hội. Nokia C3 hiện có giá bán trên thị trường 2,3 triệu đồng, đã giảm so với mức giá 2,8 triệu đồng vào thời điểm ra mắt.
- Cạnh đáy máy nhẵn nhụi, không có nút và cổng kết nối nào.
- Giao diện màn hình ứng dụng.
- Giao diện Series 40 của Nokia C3 sắp xếp ứng dụng gọn gàng và có các icon dễ nhìn.
- Theo thông số của nhà sản xuất, điện thoại này có thể đàm thoại liên tục trong 7 tiếng, 800 giờ ở thời gian chờ và 30 giờ nghe nhạc.
- Với mức giá 2,3 triệu đồng, hỗ trợ Wi-Fi và bàn phím QWERTY tiện dụng, Nokia C3 hiện nay là lựa chọn hấp dẫn với những người có nhu cầu sắm một điện thoại giá thấp để lướt web, nhắn tin và trải nghiệm Facebook. Nhưng có một điểm cần lưu ý là máy ảnh độ phân giải 2 megapixel của điện thoại này cho chất lượng hình ảnh và phim không tốt lắm

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |