Nokia X1-01 hỏng phím

Nokia X1-01 hỏng phím

Mô tả lỗi: Nokia X1-01 hỏng phím
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia X1-01 liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.
- Hầu hết các trường hợp liệt phím/hư phím Nokia X1-01 đều là lỗi phần cứng, cần được can thiệp sửa chữa bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
- Nokia X1-01 bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.
- Lỗi liệt phím Nokia X1-01 có thể do sai firmware của máy, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware máy bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng.
- Thời gian cũng như chi phí sửa chữa lỗi phím Nokia X1-01 sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết tới quý khách trước khi tiến hành sửa chữa, quý khách sửa chữa lỗi bàn phím Nokia X1-01 có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về Nokia X1-01
.
- Lifetime ko hiểu làm sao mà nhiều người gặp trường hợp giống mình là trc khi mua đã check mã .
- #92702689# thì thấy lifetime là 0000:00 nhưng khi thực hiện 1 cuộc gọi là lifetime lại nhảy lên 0070:10 (máy của mình) còn máy của các bạn khác thì lifetime lại nhảy khác . Mình ra TGDD đổi 2 lần và lần nào cũng bị như vậy , đến giờ mình cũng ko hiểu sao lại như thế nhưng theo mình nghĩ lifetime này là nhà sản xuất test máy.
- Loa to khủng bố nghe giật mình , mở to hết cỡ thì thấy hơi rè nhưng giảm xuống thì nghe tốt hơn hẳn , âm thanh trung thực hay không bị méo tiếng , nghe Nonstop rất phê mặc dù không bằng các loa của dòng W của Sony nhưng theo mình thì như vậy là rất Good so với các dòng khác.
- Pin thì lúc mua về còn 3 nấc để nghe nhạc suốt đêm test cái loa thì sáng hôm sau hết sạch pin , tắt máy cắm sạc 8 tiếng từ ngày hqua đến hnay là được 1 ngày hơn thì thấy đã rớt mất 1 nấc ( 6 nấc pin ) mặc dù mình chỉ để ko nghe gọi ít và hầu như không nghe nhạc nhưng thử 2 lần sạc 8 tiếng cuối cùng xem pin có cải thiện hơn ko và xài thử 1-2 tháng nữa mới biết chính xác được.
- Đây là phần mình nhận xét sơ sơ ngoại y của máy còn nội soi từ phần mềm tới con ốc thì tùy ý.
- Test máy trong tình trạng sóng gió tốt sử dụng 2 Sim : 1 Mobi + 1 Viettel cả 2 sóng đều căng tràn và ko chập chờn , khi gọi Sim Mobi thì sim Viettel mất sóng và ngược lại

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |