Nokia X1-01 lỗi sim

Nokia X1-01 lỗi sim

Mô tả lỗi: Nokia X1-01 lỗi sim
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia X1-01 không nhận sim là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc vào nước.
- Nokia X1-01 không nhận SIM đôi khi là lỗi do khay SIM tiếp xúc không tốt, quý khách có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận SIM trên Nokia X1-01 là chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chập với các đường khác.
- Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không nhận SIM trên Nokia X1-01, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.
- Lỗi không nhận SIM trên Nokia X1-01 thường được khắc phục/sửa chữa nhanh trong ngày, quý khách có thể chờ và lấy ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Nokia X1-01
.
- Lifetime ko hiểu làm sao mà nhiều người gặp trường hợp giống mình là trc khi mua đã check mã .
- #92702689# thì thấy lifetime là 0000:00 nhưng khi thực hiện 1 cuộc gọi là lifetime lại nhảy lên 0070:10 (máy của mình) còn máy của các bạn khác thì lifetime lại nhảy khác . Mình ra TGDD đổi 2 lần và lần nào cũng bị như vậy , đến giờ mình cũng ko hiểu sao lại như thế nhưng theo mình nghĩ lifetime này là nhà sản xuất test máy.
- Loa to khủng bố nghe giật mình , mở to hết cỡ thì thấy hơi rè nhưng giảm xuống thì nghe tốt hơn hẳn , âm thanh trung thực hay không bị méo tiếng , nghe Nonstop rất phê mặc dù không bằng các loa của dòng W của Sony nhưng theo mình thì như vậy là rất Good so với các dòng khác.
- Thiết kế máy cầm chắc tay kiểu dáng đẹp ( theo mình ) còn nhiều bạn cho là xấu ( cái này tùy vào thị hiếu mỗi người ) nhưng theo nhận định chung thì màn hình phải nói là xấu đau xấu đớn mặc dù đã để theme trắng đen ( nếu để màn hình trắng tím giống 1280 thì tốt hơn , đỡ hao pin hơn.
- Pin thì lúc mua về còn 3 nấc để nghe nhạc suốt đêm test cái loa thì sáng hôm sau hết sạch pin , tắt máy cắm sạc 8 tiếng từ ngày hqua đến hnay là được 1 ngày hơn thì thấy đã rớt mất 1 nấc ( 6 nấc pin ) mặc dù mình chỉ để ko nghe gọi ít và hầu như không nghe nhạc nhưng thử 2 lần sạc 8 tiếng cuối cùng xem pin có cải thiện hơn ko và xài thử 1-2 tháng nữa mới biết chính xác được.
- Đây là phần mình nhận xét sơ sơ ngoại y của máy còn nội soi từ phần mềm tới con ốc thì tùy ý

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |