Nokia X3-02.5 lỗi sim

Nokia X3-02.5 lỗi sim

Mô tả lỗi: Nokia X3-02.5 lỗi sim
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia X3-02.5 không nhận SIM đôi khi là lỗi do khay SIM tiếp xúc không tốt, quý khách có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Nokia X3-02.5 không nhận SIM là lỗi do nhà sản xuất.
- Nokia X3-02.5 không nhận SIM có thể là lỗi do SIM của người dùng đã bị hỏng, quý khách có thể kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một SIM tốt khác hoặcc cho SIM cũ sang một máy điện thoại khác để kiểm tra.
- Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi không nhận SIM trên Nokia X3-02.5 là chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chập với các đường khác.
- Lỗi không nhận SIM trên Nokia X3-02.5 thường được khắc phục/sửa chữa nhanh trong ngày, quý khách có thể chờ và lấy ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Nokia X3-02.5
.
- Màn hình của X3-02 về lý thuyết là đúng chuẩn khi có kích thước 2,4" (6,096 cm). Theo Nokia, điểm mạnh của chiếc điện thoại này là giúp giới trẻ dễ dàng truy cập các mạng xã hội như Facebook, Twitter và duyệt web nhanh chóng với 3G, Wi-Fi. Nhưng trong thực tế, với màn hình 2,4" theo chiều dọc, độ rộng khi duyệt web hay mạng xã hội sẽ là rất hạn hẹp. Người dùng sẽ cảm thấy khó thao tác từ việc cập nhật, chia sẻ trên mạng xã hội cũng như đọc tin trên web.
- Một chiếc điện thoại phổ thông được tích hợp thêm Wi-Fi, 3G, nhưng Nokia bán ra thị trường đến 3.590.000 đồng, một cái giá cao cho người dùng.
- Nokia cho biết thị trường dòng điện thoại phổ thông vẫn còn lớn, nên quyết định tung ra những dòng sản phẩm “phổ thông” dạng này, để đáp ứng nhu cầu người dùng.
- Tuy nhiên, dòng điện thoại phổ thông mà thị trường còn lớn đó là điện thoại giá rẻ chứ không cao như cái giá của Nokia đưa ra.
- Bên cạnh đó, với số tiền trên, người dùng chỉ cần bỏ thêm khoảng 5 trăm nghìn đến 1 triệu đồng nữa là có thể sở hữu một chiếc smartphone ưng ý của LG, Samsung hay thậm chí là của chính Nokia như các điện thoại thông minh dòng E chẳng hạn.
- Còn nếu mua chỉ phục vụ cho mục đích chat hay vào mạng xã hội thì có lẽ không cần người dùng tốn nhiều tiền đến mức đó, bởi thị trường hiện có rất nhiều điện thoại giá rẻ phục vụ cho việc đó. Chẳng hạn bộ 3 sản phẩm Wink của LG, cũng tích hợp đầy đủ các tính năng như truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter hay My Space, hỗ trợ trình duyệt Opera 5.0; tích hợp email như Gmail, Hotmail và Yahoo mail, hay chat với Windows Live Messenger... Giá của những chiếc điện thoại này chỉ từ 1.450.000 đồng đến 2.800.000 đồng. Hay ngay cả với C3 của Nokia chẳng hạn, cũng đáp ứng đầy đủ chức năng trên và giá chỉ 2,8 triệu đồng. Liệu có nên bỏ thêm gần 800 nghìn đồng để mua thêm một tính năng kết nối là 3G, trong khi lại không có hệ thống phím QWERTY? Hay dòng Corby của Samsung chẳng hạn, giá chỉ từ 2,7 triệu đến 2,9 triệu đồng, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng nêu trên.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |