Nokia X3-02.5 yếu sóng

Nokia X3-02.5 yếu sóng

Mô tả lỗi: Nokia X3-02.5 yếu sóng
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia X3-02.5 mất sóng chủ yếu do bộ phận công suất của điện thoại bị lỗi, dẫn tới việc không thu phát sóng được như bình thường.
- Nokia X3-02.5 mất sóng có thể do PIN của máy đã cạn kiệt không thể tiếp tục hoạt động bộ phận phát sóng, để loại trừ trường hợp này quý khách đơn giản là sạc pin đầy và kiểm tra lại.
- Nokia X3-02.5 mất sóng do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay).
- Nokia X3-02.5 mất hoặc yếu sóng dẫn tới tình trạng không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém.
- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mất sóng, yếu sóng trên Nokia X3-02.5, quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm kỹ thuật để kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia X3-02.5
.
- Là điện thoại hướng đến người dùng trẻ tuổi đặc biệt là lứa tuổi “teen” nhưng có thể nói X3-02 chưa thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho phân khúc người dùng này, bởi nó không phải là một chiếc điện thoại tiện cho chat.
- Tích hợp đầy đủ Wi-Fi, 3G, thêm vào đó được tích hợp cả Ovi Store, email, mạng xã hội…, nghĩa là ngang ngửa với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone), nhưng không hiểu sao Nokia lại chỉ sử dụng nền tảng Series S40, nền tảng chỉ dành cho dòng điện thoại phổ thông. Sẽ rất khó để người dùng cài đặt được các phần mềm thiết yếu cho máy và trải nghiệm hết được các tính năng trên web hay các tính năng của mạng xã hội khi kết nối vào.
- Nokia X3-02 được thiết kế theo dạng thanh (candy bar), mỏng, hình chữ nhật, nhìn lần đầu mọi người cảm thấy nó bắt mắt.
- Nokia cho biết thị trường dòng điện thoại phổ thông vẫn còn lớn, nên quyết định tung ra những dòng sản phẩm “phổ thông” dạng này, để đáp ứng nhu cầu người dùng.
- Tuy nhiên, dòng điện thoại phổ thông mà thị trường còn lớn đó là điện thoại giá rẻ chứ không cao như cái giá của Nokia đưa ra.
- Còn nếu mua chỉ phục vụ cho mục đích chat hay vào mạng xã hội thì có lẽ không cần người dùng tốn nhiều tiền đến mức đó, bởi thị trường hiện có rất nhiều điện thoại giá rẻ phục vụ cho việc đó. Chẳng hạn bộ 3 sản phẩm Wink của LG, cũng tích hợp đầy đủ các tính năng như truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter hay My Space, hỗ trợ trình duyệt Opera 5.0; tích hợp email như Gmail, Hotmail và Yahoo mail, hay chat với Windows Live Messenger... Giá của những chiếc điện thoại này chỉ từ 1.450.000 đồng đến 2.800.000 đồng. Hay ngay cả với C3 của Nokia chẳng hạn, cũng đáp ứng đầy đủ chức năng trên và giá chỉ 2,8 triệu đồng. Liệu có nên bỏ thêm gần 800 nghìn đồng để mua thêm một tính năng kết nối là 3G, trong khi lại không có hệ thống phím QWERTY? Hay dòng Corby của Samsung chẳng hạn, giá chỉ từ 2,7 triệu đến 2,9 triệu đồng, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng nêu trên.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |