Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn nền màn hình

Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Samsung galaxy S2 I9100G vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Samsung galaxy S2 I9100G hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Samsung galaxy S2 I9100G lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Samsung galaxy S2 I9100G mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Samsung galaxy S2 I9100G
.
- Galaxy S II có trọng lượng 113 g, sử dụng cấu hình mạnh nhất hiện nay bao gồm màn hình Super AMOLED cỡ 4,3 inch 800 x 480 pixel, chip Orion dual core tốc độ 1 GHz (do chính Samsung sản xuất), RAM 1 GB, máy ảnh 8 megapixel cùng khả năng quay video Full HD.
- Sản phẩm tích hợp chip hai nhân TI OMAP 4 tốc độ 1 GHz, màn hình LCD 4,3 inch, card đồ họa PowerVR SGX540. Những thông tin khác về Optimus 3D sẽ được công bố thêm tại sự kiện riêng của LG diễn ra vào đầu tuần tới.
- Trong số những điện thoại đầu bảng được giới thiệu trong thời gian gần đây thì Samsung Galaxy SII là một trong những thiết bị được chú ý nhất với độ mỏng chỉ 8,4mm, độ mỏng từng một thời giúp máy đạt danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới. Samsung cho biết máy sẽ bán ở Việt Nam vào khoảng tháng 5 này với giá từ khoảng 13-14 triệu đồng.
- Cảm nhận đầu tiên khi cầm Galaxy SII trên tay là máy rất mỏng và nhẹ có lẽ do thân Galaxy S2 lớn mà trọng lượng nhẹ nên càng cảm thấy nó nhẹ hơn. Galaxy S2 vuông và to hơn so với Galaxy S1. Nắp lưng được hoàn thiệ bởi các đường cắt carô, nó giúp cho việc cầm trên tay chắc chắn hơn. Phần dưới của phía sau mắy là phần lồi ra, ở đó các cổng giao tiếp được đặt.
- Có lẽ điểm nhiều người quan tâm nhất về Galaxy SII là màn hình của nó.
- Thiết bị Samsung sử dụng công nghệ Super AMOLED Plus với panel màn hình RGB thay cho PenTile của Super AMOLED. Thành thực mà nói thì Galaxy SII là một trong những thiết bị có chất lượng hiển thị xuất sắc nhất hiện nay, màn hình trong hơn, không còn bị rỗ như trước đây nữa. Tuy vậy, có cảm giác màn hình này không được sắc nét bằng các đối thủ sử dụng LCD, cảm giác rất khó tả. Nhiều khả năng độ phân giải máy chỉ là WVGA mà kích thước lên tới 4,3 inch đã làm xảy ra tình trạng này.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |