Samsung Galaxy S3 lỗi sim

Samsung Galaxy S3 lỗi sim

Mô tả lỗi: Samsung Galaxy S3 lỗi sim
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy S3 không nhận sim là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc vào nước.
- Samsung Galaxy S3 không nhận SIM đôi khi là lỗi do khay SIM tiếp xúc không tốt, quý khách có thể kiểm tra vệ sinh trước các chân SIM trên main board.
- Samsung Galaxy S3 không nhận SIM là lỗi do nhà sản xuất.
- Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không nhận SIM trên Samsung Galaxy S3, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.
- Lỗi không nhận SIM trên Samsung Galaxy S3 thường được khắc phục/sửa chữa nhanh trong ngày, quý khách có thể chờ và lấy ngay, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy S3
.
- Samsung Galaxy S3 đã ra mắt vào ngày hôm nay 4-5, đối đầu trực diện với thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 6. Nhận diện giọng nói, chip lõi tứ, chụp ảnh 8MP.
- Ra mắt tại sự kiện diễn ra ở London, Anh vào ngày 4-5, Samsung đã giới thiệu thế hệ thứ ba của dòng smartphone "đinh" của hãng. Hai thế hệ Galaxy S và S2 trước đó của hãng đều được đánh giá là đối thủ nặng ký của Apple iPhone 3GS và iPhone 4. Theo đó, Galaxy S3 cũng sẽ đối mặt trực diện với thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 tới đây.
- S Voice là lời đáp trả Apple Siri có trong iPhone 4S, "người phụ tá ảo" sẽ tiếp nhận khẩu lệnh (ra lệnh bằng giọng nói) của người dùng và thực thi theo những khuôn mẫu như "bảo" S3 im lặng khi đang đổ chuông báo thức, yêu cầu gọi trực tiếp một người trong danh bạ khi đang bận gõ tin nhắn và tìm kiếm thông tin.
- AllShare Cast: dùng công nghệ Wi-Fi Direct để nhân bản màn hình của điện thoại lên màn hình TV tương thích. Tương tự công nghệ AirPlay của Apple, chia sẻ nội dung giữa iPhone/iPad và AppleTV.
- Buddy Photo Share: nhận diện khuôn mặt trong một ảnh và gửi photo đi qua MMS hay email đến tất cả mọi người được nhận diện trong bức ảnh.
- S Beam: nâng cấp từ Android Beam của Google, khai thác công nghệ NFC, S Beam cho phép chia sẻ trực tiếp dữ liệu như âm nhạc hay hình ảnh và video với dung lượng lên đến 1GB (xem cách S Beam hoạt động tại đây)

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |