Samsung Galaxy S3 nhanh hết pin

Samsung Galaxy S3 nhanh hết pin

Mô tả lỗi: Samsung Galaxy S3 nhanh hết pin
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy S3 hao nguồn xảy ra có thể do bộ phận điều khiển PIN bị hỏng hoặc lỗi, việc này dẫn tới pin của Samsung Galaxy S3 bị xả không đúng với thiết kế.
- Với nhiều trường hợp, Samsung Galaxy S3hao nguồn còn do nguyên nhân ROM/hệ điều hành, trường hợp này đơn giản chỉ cần nâng cấp/cài đặt một phiên bản ROM mới ổn định hơn.
- Samsung Galaxy S3 hao nguồn xảy ra có thể do bo mạch của thiết bị đã bị ẩm, bị chạm mạch.
- Tùy từng nguyên nhân gây hao nguồn Samsung Galaxy S3 mà các kỹ thuật viên sẽ đề xuất các phương pháp khắc phục phù hợp.
- Việc sửa chữa lỗi Samsung Galaxy S3 hao nguồn thường được thực hiện nhanh chóng và quý khách có thể nhận máy trong ngày, tránh để sang ngày hôm sau gây ảnh hưởng tới việc liên lạc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy S3
.
- Samsung Galaxy S3 đã ra mắt vào ngày hôm nay 4-5, đối đầu trực diện với thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 6. Nhận diện giọng nói, chip lõi tứ, chụp ảnh 8MP.
- Ra mắt tại sự kiện diễn ra ở London, Anh vào ngày 4-5, Samsung đã giới thiệu thế hệ thứ ba của dòng smartphone "đinh" của hãng. Hai thế hệ Galaxy S và S2 trước đó của hãng đều được đánh giá là đối thủ nặng ký của Apple iPhone 3GS và iPhone 4. Theo đó, Galaxy S3 cũng sẽ đối mặt trực diện với thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 tới đây.
- S Voice là lời đáp trả Apple Siri có trong iPhone 4S, "người phụ tá ảo" sẽ tiếp nhận khẩu lệnh (ra lệnh bằng giọng nói) của người dùng và thực thi theo những khuôn mẫu như "bảo" S3 im lặng khi đang đổ chuông báo thức, yêu cầu gọi trực tiếp một người trong danh bạ khi đang bận gõ tin nhắn và tìm kiếm thông tin.
- Theo thông tin ban đầu và hình ảnh từ buổi ra mắt, Galaxy S3 có khả năng "theo dõi cử động" của người dùng. Hiểu đơn giản, smartphone này kết hợp những công nghệ của con quay hồi chuyển, gia tốc kế, khả năng nhận dạng khuôn mặt... để biết được khi nào người dùng đang nhìn vào chiếc điện thoại hoặc tắt khi người dùng quay đi.
- Về khả năng chia sẻ, Galaxy S3 có những tính năng rất hay.
- Group Cast: cho phép làm việc nhóm với những người trong cùng kết nối mạng

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |