Samsung S5360 Galaxy Y sạc không đầy

Samsung S5360 Galaxy Y sạc không đầy

Mô tả lỗi: Samsung S5360 Galaxy Y sạc không đầy
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nếu Samsung S5360 Galaxy Y bị rơi hoặc rớt nước cũng hay dẫn đến lỗi không sạc được, trường hợp này quý khách cần mang máy tới trung tâm để chúng tôi kiểm tra chi tiết vì có nhiều nguyên nhân dẫn tới Samsung S5360 Galaxy Y không sạc được như lỗi ic nguồn, lỗi chân sạc, lỗi pin... v v.
- Khi Samsung S5360 Galaxy Y sử dụng thời gian lâu, pin của máy sẽ bị chai/hư cũng dẫn tới tình trạng Samsung S5360 Galaxy Y sạc không vào mặc dù vẫn có tín hiệu sạc khi kết nối cable/bộ sạc tiêu chuẩn.
- Quý khách cũng nên lưu ý về bộ sạc ngoài của Samsung S5360 Galaxy Y, nhiều trường hợp Samsung S5360 Galaxy Y bị hỏng ic sạc, ic nguồn hoặc thậm chí mất nguồn do sử dụng bộ sạc trôi nổi không đúng tiêu chuẩn.
- Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi Samsung S5360 Galaxy Y không sạc, quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng mang máy tới trung tâm để chúng tôi kiểm tra chi tiết.
- Hầu hết trường hợp quý khách có thể chờ và lấy máy ngay khi khắc phục lỗi không sạc được trên Samsung S5360 Galaxy Y
Một số thông tin tham khảo về Samsung S5360 Galaxy Y
.
- Máy có thiết kế khá gọn gàng, nằm vừa trong lòng bàn tay.
- Khác với nhiều chiếc điện thoại giá rẻ đến từ đối thủ LG, Galaxy Y được cài sẵn hệ điều hành Android 2.3.5.
- Galaxy Y - một chiếc điện thoại thông minh Android với những ứng dụng thú vị, khả năng tải dữ liệu nhanh hơn, kết nối Wifi "chuẩn" hơn trên một giao diện gần gũi và dễ sử dụng hơn.
- Hệ điều hành Android mới nhất cung cấp kinh nghiệm sử dụng mượt mà, đẩy mạnh các dịch vụ điện thoại di động tuyệt vời của Google như ứng dụng web với các tùy chọn trong lĩnh vực cuộc sống, vui chơi giải trí và phong cách.
- Bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng và danh sách liên lạc của bạn bằng văn bản hoặc bằng giọng nói để tìm thấy bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai bạn muốn.
- Chụp ảnh với camera 2MP và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội ngay lập tức

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |