Samsung S5830 nhanh hết pin

Samsung S5830 nhanh hết pin

Mô tả lỗi: Samsung S5830 nhanh hết pin
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung S5830 hao nguồn thường xảy ra kèm theo hiện tượng máy nóng bất thường dù trong trạng thái chờ, không sử dụng.
- Samsung S5830 hao nguồn có thể do PIN của thiết bị đã bị chai hoặc hỏng, do đó trước hết quý khách có thể tự kiểm tra bằng cách thay thế một pin chính hãng mới khác.
- Samsung S5830 hao nguồn xảy ra có thể do bộ phận điều khiển PIN bị hỏng hoặc lỗi, việc này dẫn tới pin của Samsung S5830 bị xả không đúng với thiết kế.
- Với nhiều trường hợp, Samsung S5830hao nguồn còn do nguyên nhân ROM/hệ điều hành, trường hợp này đơn giản chỉ cần nâng cấp/cài đặt một phiên bản ROM mới ổn định hơn.
- Trường hợp hư chip công suất trên mạch cũng gây ra tình trạng Samsung S5830 hao nguồn
Một số thông tin tham khảo về Samsung S5830
.
- Samsung Galaxy Ace có kích thước 112,4 x 59,9 x 11,5mm, được làm bằng nhựa và có trọng lượng 113g. Các góc của điện thoại được uốn cong khiến Ace trở nên mềm mại và mỏng hơn so với bề dày 11,5mm của mình. So với Star II thì Galaxy Ace có phần to hơn, nhưng vẫn là một thiết bị di động vừa phải, nhỏ hơn iPhone 4.
- Nhấn nút menu trên Homescreen và chọn Add, ta sẽ thêm các widget vào homescreen (hoặc ta có thể ấn và giữ trên homescreen cũng mang lại kết quả tương tự), thêm vào/xóa đi các ô homescreen hoặc đổi hình nền. Hình nền động cũng được hỗ trợ, tuy nhiên, chỉ có một hình nền động được cài đặt sẵn, nếu muốn có nhiều hơn, thì bạn phải mua.
- Phím menu vật lí cho ta đến phần tìm kiếm, khai báo và cài đặt.
- Thực hiện cuộc gọi với Samsung Galaxy không có trục trặc nào. Âm thanh trong khi đàm thoại tốt. Tính năng Smart Dialing mang đến sự thú vị với khả năng tìm cả tên và số liên lạc. Đây cũng là tính năng phổ biến trên hầu hết các điện thoại Galaxy.
- Bên cạnh đó, người dùng có những tùy chọn trong khi gọi bao gồm ghi chú, sử dụng keypad, liên lạc nhóm (gọi thêm hoặc thêm những cuộc gọi khác). Tiến hành kiểm tra khả năng nghe gọi của Galaxy Ace đem đến kết quả tương đối tốt.
- Ace không được trang bị phím tắt cho camera, vì thế, muốn sử dụng chức năng chụp ảnh thì phải bật trên màn hình cảm ứng. Chất lượng ảnh của Ace khá cao so với máy ảnh 5MP: Độ tương phản tốt, màu sắc trung thực, độ nhiễu ở mức chấp nhận được. Nhìn chung, bạn có thể hài lòng với chức năng chụp ảnh của Galaxy Ace.

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |