Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) không nhận cable

Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) không nhận cable

Mô tả lỗi: Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) không nhận cable
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) không nhận cable là hiện tượng máy tính không thể kết nối với Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) để đồng bộ hoặc chuyển dữ liệu.
- Phần lớn trường hợp lỗi Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) không nhận cable là do lỗi chân cable, nhiều trường hợp Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) vẫn có thể sạc bình thường nhưng lại không nhận cable, nguyên nhân là do đế sạc pin chân connector chỉ cần 2 đường tín hiệu trong khi để kết nối máy tính Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) sẽ cần ít nhất 4 đường, nếu một trong số các đường tín hịệu bị lỗi/đứt sẽ gây ra hiện tượng không thể kết nối Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) với máy tính.
- Quý khách có nhu cầu sửa chữa lỗi không nhận cable Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được kiểm tra chi tiết.
- Thường Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) của quý khách sẽ cần thay thế chân connector cable chính hãng mới, quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay sau sửa chữa
Một số thông tin tham khảo về Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)
.
- Samsung Galaxy Y được nâng cấp lên thành Samsung Galaxy Y Duos S6102, phiên bản mới này không chỉ mang trên mình những tính năng của phiên bản trước mà còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn, tiện lợi khác như 2 sim 2 sóng.
- Hơn nữa, bạn còn có thể phân chia & cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân cũng như thục hiện chiến lược tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đó là lý do vì sao GALAXY Y DUOS là người bạn đồng hành thông minh của mọi cuộc hành trình dù là chuyến đi công tác hay thư giãn.
- Theo đánh giá thông thường thì những điện thoại 2 sim, 2 sóng thường sẽ kém chất lượng và hay bị lỗi thì Samsung S6102 sẽ xóa bỏ những khái niệm đó.
- Được vận hành trên nền tảng Android v2.3.6 Gingerbread™, tích hợp cùng nhiều chức năng thú vị như Voice Search, Android Market™, YouTube™, Gmail™, cũng như các dịch vụ di động khác của Google™ mà Galaxy Y Dous được thừa kế từ người tiền nhiệm sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ, xóa đi nỗi lo về chất lượng sản phẩm.
- Samsung Galaxy Y Duos S6102 có thiết kế không khác mấy so với người tiền nhiệm.
- Màn hình cảm ứng rộng 3.14 inches mang đến chất lượng hiển thị tuyệt vời dù bạn xem phim, lướt web hay những ứng dụng di động, thân máy được bao quanh bởi viền kim loại, mang phong cách sang trọng và cho người dùng cảm giác đằm tay cũng như sự chắc chắc bởi Galaxy Y Dous được thiết kế khá vừa vặn so với lòng bàn tay của người châu á

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |