Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn nền màn hình

Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn nền màn hình

Mô tả lỗi: Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn nền màn hình
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
- Hiện tượng Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
- Nguyên nhân Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
- Việc kiểm tra/sửa chữa Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) lại qua ngày hôm sau.
- Chi tiết về thời gian và giá sửa chữa Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) mất đèn màn hình sẽ được báo chi tiết tới quý khách ngay sau khi các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)
.
- Samsung Galaxy Y được nâng cấp lên thành Samsung Galaxy Y Duos S6102, phiên bản mới này không chỉ mang trên mình những tính năng của phiên bản trước mà còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn, tiện lợi khác như 2 sim 2 sóng.
- Với thiết kế này bạn không cần phải thay đổi các SIM khác nhau hay phải mang trên mình một lúc đến 2 cái điện thoại.
- Hơn nữa, bạn còn có thể phân chia & cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân cũng như thục hiện chiến lược tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đó là lý do vì sao GALAXY Y DUOS là người bạn đồng hành thông minh của mọi cuộc hành trình dù là chuyến đi công tác hay thư giãn.
- Theo đánh giá thông thường thì những điện thoại 2 sim, 2 sóng thường sẽ kém chất lượng và hay bị lỗi thì Samsung S6102 sẽ xóa bỏ những khái niệm đó.
- Được vận hành trên nền tảng Android v2.3.6 Gingerbread™, tích hợp cùng nhiều chức năng thú vị như Voice Search, Android Market™, YouTube™, Gmail™, cũng như các dịch vụ di động khác của Google™ mà Galaxy Y Dous được thừa kế từ người tiền nhiệm sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ, xóa đi nỗi lo về chất lượng sản phẩm.
- Màn hình cảm ứng rộng 3.14 inches mang đến chất lượng hiển thị tuyệt vời dù bạn xem phim, lướt web hay những ứng dụng di động, thân máy được bao quanh bởi viền kim loại, mang phong cách sang trọng và cho người dùng cảm giác đằm tay cũng như sự chắc chắc bởi Galaxy Y Dous được thiết kế khá vừa vặn so với lòng bàn tay của người châu á

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |