SONY Xperia Z sạc không đầy

SONY Xperia Z sạc không đầy

Mô tả lỗi: SONY Xperia Z sạc không đầy
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- SONY Xperia Z không sạc được là hiện tượng name không có tín hiệu sạc hoặc có tín hiệu nhưng không vào pin khi đã kết nối với bộ sạc tiêu chuẩn.
- Trong nhiều trường hợp SONY Xperia Z không sạc đơn giản là do bộ sạc bị hư hoặc không phù hợp, để loại trừ nguyên nhân này, quý khách nên thử bằng cách kết nối với bộ sạc chính hãng khác còn sử dụng tốt hoặc kết nối với máy tính.
- Nếu SONY Xperia Z bị rơi hoặc rớt nước cũng hay dẫn đến lỗi không sạc được, trường hợp này quý khách cần mang máy tới trung tâm để chúng tôi kiểm tra chi tiết vì có nhiều nguyên nhân dẫn tới SONY Xperia Z không sạc được như lỗi ic nguồn, lỗi chân sạc, lỗi pin... v v.
- Quý khách cũng nên lưu ý về bộ sạc ngoài của SONY Xperia Z, nhiều trường hợp SONY Xperia Z bị hỏng ic sạc, ic nguồn hoặc thậm chí mất nguồn do sử dụng bộ sạc trôi nổi không đúng tiêu chuẩn.
- Thời gian và chi phí sửa chữa phụ thuộc vào nguyên nhân gây lỗi của SONY Xperia Z, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết tới quý khách sau khi kiểm tra
Một số thông tin tham khảo về SONY Xperia Z
.
- Người dùng có thể thích tính thẩm mỹ của Xperia Z, nhưng các cạnh thẳng, sắc của Xperia Z tỳ vào lòng bàn tay tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi cầm giữ nó trên tay trong một thời gian dài. Điều này khiến chúng tôi tự hỏi rằng tại sao Sony không trang bị cho Xperia Z những đường cong nhẹ nhàng giống như trên Xperia V và Xperia arc S.
- Xperia Z được trang bị camera 13MP với cảm biến Exmor RS dành cho thiết bị di động. Camera này cung cấp những bức ảnh chụp macro ngoài trời và trong nhà khá tuyệt vời, tốt hơn so với những gì mà các mẫu Xperia cao cấp trước đó từng thể hiện, ví dụ như Xperia S và Xperia ion. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng khi xem crop 100%, những tấm ảnh chụp bởi camera của Xperia Z có mức nhiễu cao hơn và độ sắc nét thấp hơn ảnh chụp bởi iPhone 5 và Lumia 920. Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu chia sẻ các hình ảnh trên các trang web thì đây không phải là một điều khiến bạn ngập ngừng khi chọn mua Xperia Z.
- Ảnh chụp ngoài trời ở điều kiện thiếu sáng.
- Ảnh chụp thử nghiệm trong nhà.
- Sony Xperia Z chạy trên CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5GHz và 2GB RAM cho hiệu suất rất cao ngay cả khi xử lý đa nhiệm. CPU tốc độ cao kết hợp với 2GB RAM và hỗ trợ kết nối LTE mang lại hiệu suất duyệt web tổng thể trơn tru, tốc độ duyệt web và tải về cũng khá nhanh.
- Cũng có ưu điểm là tính năng tăng cường Clearaudio+ trên ứng dụng Walkman tạo ra âm trầm cân bằng và rõ ràng hơn cho các bản nhạc của bạn. Tai nghe được cung cấp kèm với ba cặp chèn tai với kích cỡ khác nhau mang tạo cảm giác tiếp xúc tốt phù hợp với tai mọi khách hàng

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |