Thay cảm ứng HTC ChaCha

Thay cảm ứng HTC ChaCha

Mô tả lỗi: Thay cảm ứng HTC ChaCha
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- HTC ChaCha hư cảm ứng là lỗi làm cho người dùng không thể điều khiển được thiết bị bằng cách chạm vào màn hình, thường lỗi này xảy ra sau khi HTC ChaCha bị vào nước hoặc bi va chạm mạnh.
- Socket tiếp xúc giữa bo mạch chính và màn hình cảm ứng HTC ChaCha nếu tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi HTC ChaCha mất cảm ứng là lỗi do chip điều khiển cảm ứng trên board.
- Hầu hết trường hợp lỗi hư cảm ứng HTC ChaCha là do lỗi phần cứng, và thường phải khắc phục bằng cách thay mặt kính/màn hình cảm ứng hoặc ic cảm ứng mới tùy trường hợp gây lỗi.
- Quý khách có nhu cầu sửa HTC ChaCha bị lỗi cảm ứng vui lòng mang máy trực tiếp tới trung tâm để kỹ thuật viên chúng tôi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi
Một số thông tin tham khảo về HTC ChaCha
.
- HTC đã "hi sinh" màn hình để có bàn phím QWERTY với 4 dòng, điểm nhấn quan trọng nhất của ChaCha và điều này hoàn toàn không vô ích. Bàn phím cứng đã "thủ tiêu" hoàn toàn bàn phím mềm trên ChaCha và nó đảm nhận tất cả việc nhập liệu.
- Nhìn chung tất cả những gì mà phím Facebook của ChaCha làm được chỉ là cung cấp 1 "shortcut" để bạn thực hiện việc chia sẻ lên wall nhanh chóng và tiện lợi hơn mà không có một tính năng thực sự độc đáo nào so với các smartphone Android khác.
- Camera của ChaCha cho chất lượng ảnh tạm chấp nhận được với phân giải 5MPx tuy nhiên lại không thể quay phim HD được mà chỉ dừng ở phân giải 480p.
- Màn hình nhỏ, chip xung nhịp thấp cùng với những hạn chế trong việc duyệt web, chạy ứng dụng khiến thời lượng pin của ChaCha rất tốt. Liên tục push email, nhắn tin, gọi điện và đôi khi sử dụng để đọc tin tức với sóng 3G luôn được kích hoạt, ChaCha "trụ" được 1 ngày và 1 buổi sáng với 1 lần sạc. Có lẽ nếu bạn sử dụng "dè xẻn" hơn, máy có thể sẽ qua được trọn 2 ngày.
- Với giá bán 7,2 triệu đồng hàng chính hãng đi kèm khá nhiều khuyến mại, ChaCha là 1 đối thủ tương đối đáng gờm của các smartphone có QWERTY cùng phân khúc như E72, Bold 9700.
- Những ai đã quen với màn hình cảm ứng lớn hoặc thích các tính năng giải trí có lẽ sẽ cảm thấy ChaCha không thực sự thuyết phục. Tuy nhiên với những ai có nhu cầu về 1 smartphone có QWERTY, đảm nhiệm tốt việc duyệt web, email, SMS, Facebook sẽ hài lòng với ChaCha

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |