Thay cảm ứng Sony Xperia Ray

Thay cảm ứng Sony Xperia Ray

Mô tả lỗi: Thay cảm ứng Sony Xperia Ray
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Cảm ứng Sony Xperia Ray thường tích hợp/gắn liền với mặt kính, nên nếu mặt kính bị nứt/vỡ cũng gây ra lỗi liệt cảm ứng.
- Sony Xperia Ray mất cảm ứng hoặc cảm ứng không chính xác có thể là lỗi tạm thời xảy ra do phần mềm, bạn có thể khởi động lại thiết bị hoặc nâng cấp hệ điều hành để khắc phục.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi Sony Xperia Ray mất cảm ứng là lỗi do chip điều khiển cảm ứng trên board.
- Hầu hết trường hợp lỗi hư cảm ứng Sony Xperia Ray là do lỗi phần cứng, và thường phải khắc phục bằng cách thay mặt kính/màn hình cảm ứng hoặc ic cảm ứng mới tùy trường hợp gây lỗi.
- Sửa lỗi cảm ứng Sony Xperia Ray hầu hết có thể khắc phục nhanh chóng trong ngày, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa
Một số thông tin tham khảo về Sony Xperia Ray
.
- Liên minh Thụy Điển - Nhật Bản trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại cho thiết bị của mình. Máy đầy đủ các kết nối thông thường như GPRS/EDGE, 3G, Wi-Fi, Bluetooth.
- Sony Ericsson lâu nay vẫn nổi tiếng với các dòng máy nghe nhạc và tai nghe kèm máy có chất lượng khó chê, nhưng không phải hoàn toàn như vậy với Ray. Chất lượng tai nghe chỉ ở mức trung bình, không có điểm nhấn, âm thanh gần như mất toàn bộ âm bass, chỉ còn một phần âm treble.
- Tai nghe cũng để lọt nhiều tiếng ồn từ phía môi trường, có thể một phần lỗi do âm của tai nghe khá nhỏ, bắt buộc người dùng phải tăng âm lượng lên mức cao hơn để nghe, dễ gây tổn thương tai.
- Giao diện nghe nhạc của máy đơn giản, ít lựa chọn cho người dùng. Máy có ưu điểm loa ngoài âm lượng lớn, nhưng bù lại âm thanh nghe hơi "đanh", không có độ ấm của tiếng bass. Trình nghe nhạc mặc định có một số tùy chỉnh âm cho người dùng, nhưng thiếu chỉnh âm bass và thiếu luôn cả phần tự chỉnh.
- Những vùng ảnh tương phản vẫn có chất lượng cao chứ không bị nhòe hoặc mất chi tiết như một số máy có camera cùng "chấm", tuy một số giao điểm sáng - tối vẫn bị nhiễu màu (không đáng kể). Máy có khả năng tự động lấy nét, nhưng lại không thể lấy nét tùy điểm, mà chỉ mặc định lấy nét tại vùng trung tâm của khung hình.
- Chất lượng quay phim không quá tệ, màu sắc rất tốt nhưng khả năng lấy nét tự động chậm hơn so với khi lấy nét ở chế độ chụp ảnh. Khi lia máy để thay đổi vị trí, hình ảnh thay vì bị giật hoặc đảo như trên các máy khác thì lại bị kéo hình, gây cảm giác vật trong video bị giãn ra hoặc... nung chảy trước khi lấy lại hình dạng ban đầu tại khung hình cố định

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |