Thay camera HTC 10

Thay camera HTC 10

Mô tả lỗi: Thay camera HTC 10
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp

- HTC 10 còn có máy ảnh sau 12 M dùng công nghệ UltraPixel mỗi UltraPixel có kích thước 1,55umchức năng OIS để người dùng được sở hữu những bức ảnh chất lượng cao. Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP cũng có khả năng chống rung quang học cùng góc rộng ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash. Bảo mật bằng vân tay của HTC 10 có thể nhận ra dấu vân tay của bạn từ hầu hết mọi góc cạnh và vị trí.


- HTC 10 hư camera là lỗi người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video một cách bình thường, có thể camera không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình/video sau khi chụp/quay phần lớn xảy ra do phần mạch điều khiển bị hỏng hoặc lỗi trên bản thân camera.

- Một trong những đặc điểm của camera HTC 10 bị hư là chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường, hiện tượng này thường xảy ra khi máy sử dụng lâu, tuổi thọ của camera giảm.

- Phần lớn trường hợp lỗi camera HTC 10 đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera HTC 10 sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày.

- Tùy trường hợp xác định lỗi camera HTC 10 là lỗi camera hay lỗi trên mainboard chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về mức phí sửa chữa chi tiết tới quý khách

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |