Thay camera Samsung Galaxy Note 10.1

Thay camera Samsung Galaxy Note 10.1

Mô tả lỗi: Thay camera Samsung Galaxy Note 10.1
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy Note 10.1 hư camera là lỗi người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video một cách bình thường, có thể camera không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình/video sau khi chụp/quay.
- Samsung Galaxy Note 10.1 hỏng camera là thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.
- Samsung Galaxy Note 10.1 hư camera khiến camera vẫn hoạt động được nhưng chất lượng màu xấu hơn bình thường, trường hợp này thường phải khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới.
- Một trong những đặc điểm của camera Samsung Galaxy Note 10.1 bị hư là chất lượng bức hình khi chụp không có màu sắc rõ nét như bình thường, hiện tượng này thường xảy ra khi máy sử dụng lâu, tuổi thọ của camera giảm.
- Phần lớn trường hợp lỗi camera Samsung Galaxy Note 10.1 đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera Samsung Galaxy Note 10.1 sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy Note 10.1
.
-

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |