Thay chân sạc Blackberry bold 9000

Thay chân sạc Blackberry bold 9000

Mô tả lỗi: Thay chân sạc Blackberry bold 9000
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Blackberry bold 9000 hỏng chân sạc là lỗi mà chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc Blackberry bold 9000 không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.
- Chân connector sạc Blackberry bold 9000 thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động.
- Blackberry bold 9000 hỏng chân sạc làm cho người dùng không thể nạp PIN, hoặc khó khăn khi phải điều chỉnh góc cắm phù hợp Blackberry bold 9000 mới nhận ra bộ sạc, lâu ngày dẫn tới tình trạng không thể kết nối hoàn toàn.
- Blackberry bold 9000 hỏng chân sạc làm cho điện thoại không thể kết nối đồng bộ với máy tính.
- Việc sửa lỗi Blackberry bold 9000 hỏng chân sạc thường được làm nhanh chóng bằng cách thay thế bằng một chân sạc chính hãng mới
Một số thông tin tham khảo về Blackberry bold 9000
.
- BlackBerry Bold được trang bị kết nối HSDPA 3 băng tần và EDGE 4 băng tần, cho phép người dùng truyền dữ liệu tốc độ cao. Ngoài ra, Bold cũng hỗ trợ Wi-Fi, tai nghe Stereo Bluetooth và cả hệ thống định vị GPS.
- Điều khiến giới mê BlackBerry ấn tượng nhất là Bold được trang bị chíp xử lý 624-MHz và bộ nhớ trong 1GB.
- Màn hình của Bold hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải 480x320 – gấp đôi so với dòng điện thoại blackberry Curve nổi tiếng.
- Blackberry 9000 cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt giới đam mê công nghệ. Mặc dù vẫn giữ nguyên những con số trên thương hiệu nhưng đã cộng thêm một tên gọi mới đó là Blackberry Bold. Chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Blackberry đã vượt quá sức mong đợi của người tiêu dùng về khía cạnh kiểu dáng.
- Tương tự như Blackberry 8830 về mặt kích thước, Bold được cho là chiếc Blackberry đầu tiên hỗ trợ HSDPA bên cạnh các băng tần truyền thông như GSM/EDGE. Ngoài ra, sản phẩm còn phô trương khả năng tìm đường bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS và kết nối Internet ở bất kỳ đâu nhờ Wi-Fi tích hợp.
- Một cặp loa ngoài, ống kính 2 Megapixel với đèn flash LED, Bluetooth và một cổng USB là tất cả những thành phần làm nên một sản phẩm công nghệ hoàn hảo

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |