Thay chân sạc Samsung Galaxy Ace 2 I8160

Thay chân sạc Samsung Galaxy Ace 2 I8160

Mô tả lỗi: Thay chân sạc Samsung Galaxy Ace 2 I8160
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy Ace 2 I8160 hỏng chân sạc là lỗi mà chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc Samsung Galaxy Ace 2 I8160 không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.
- Chân connector sạc Samsung Galaxy Ace 2 I8160 thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động.
- Samsung Galaxy Ace 2 I8160 hỏng chân sạc làm cho người dùng không thể nạp PIN, hoặc khó khăn khi phải điều chỉnh góc cắm phù hợp Samsung Galaxy Ace 2 I8160 mới nhận ra bộ sạc, lâu ngày dẫn tới tình trạng không thể kết nối hoàn toàn.
- Samsung Galaxy Ace 2 I8160 hỏng chân sạc làm cho điện thoại không thể kết nối đồng bộ với máy tính.
- Quý khách sửa chân sạc Samsung Galaxy Ace 2 I8160 ngồi chờ và lấy ngay sau sửa chữa
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy Ace 2 I8160
.
- Cùng với Galaxy S, Galaxy Mini, Galaxy Ace là dòng smartphone Android được Samsung chăm chút khá kỹ càng với nhiều model. Mở đầu là model Ace S5830 ra mắt đầu năm ngoài với màn hình 3,5 inch và kiểu dáng được ví von là tương đồng với iPhone 4 của Apple. Tiếp sau đó hãng điện thoại Hàn Quốc trình làng các bản nâng cấp Ace Plus S7500 với màn hình lớn hơn một chút, 3,65 inch và Ace Duos với tính năng 2 sim.
- Không sử dụng Android 4.0 như One V và Optimus L7, thay vào đó Samsung Galaxy Ace 2 vẫn dừng lại ở Android 2.3. Đi kèm với hệ điều hành Android là giao diện TouchWiz được Samsung tinh chỉnh và tích hợp thêm các tiện ích và tính năng.
- Dù không hấp dẫn và chuyên nghiệp như trên One V và Xperia U, nhưng Ace 2 cũng có đầy đủ các tiện ích để người dùng có thể tự tin sử dụng điện thoại làm máy ảnh. Ngoài camera chính, máy có camera phụ với độ phân giải VGA nằm ở mặt trước. Mục cài đặt của máy ảnh đầy đủ các thông số tinh chỉnh cần thiết, từ lựa chọn các chế độ chụp sẵn, điều chỉnh độ sáng, cân bằng trắng cho tới chế độ lấy nét, nhận diện khuân mặt, nụ cười. Tính năng chụp hình Panorama cũng được Samsung tích hợp sẵn nhưng chế độ HDR thì không.
- Chất lượng ảnh chụp trên Galaxy Ace 2 chưa thể bằng được 2 đối thủ tới từ HTC và Sony, dù tốt hơn Optimus L7. Cả 4 model trên đều được trang bị camera 5 Megapixel. Ở điều kiện đủ sáng, hình chụp từ Ace 2 cho độ chi tiết tốt, nét và tương đối sáng. Tuy nhiên khả năng cân bằng trắng của máy lại không thực sự tốt, trong một số điều kiện chất ảnh thu được đã khác hoàn toàn so với cảnh thực, ví dụ như bầu trời xanh lại bị chuyển sang tím. Ở điều kiện thiếu sáng, ảnh chụp có độ nhiễu thấp và chấp nhận được.
- Camera 5 Megapixel của Galaxy Ace 2 có tiêu cự 4 mm với f /2.7, thời gian lấy nét và chụp hình của máy khá chậm so với các model cùng phân khúc, khi đôi lúc người dùng phải mất đến 2 giây để chờ máy lấy nét rồi hoàn thành bức hình trong điều kiện ánh sáng bình thường.
- So với những người tiền nhiệm, tính năng quay video trên mẫu Ace thế hệ thứ tư được nâng cấp khi cho phép quay phim với chất lượng HD 720p với 30 khung hình mỗi giây thay vì VGA. Thử nghiệm cho thấy, video HD quay từ camera 5 Megapixel của Galaxy Ace 2 cho dung lượng khá lớn khi Bitrate lên tới 12,3Mbps, khung hình ổn định ở mức 30 hình mỗi giây, tối đa đạt tới 100 hình và tối thiểu xuống còn 15 hình. Tuy nhiên chất lượng video thì không gây nhiều ấn tượng, các chuyển động thể hiện mượt, không giật hay méo hình khi lia máy nhưng màu sắc lại không sống động, sáng và sắc nét

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |