Thay chân sạc Samsung S5830

Thay chân sạc Samsung S5830

Mô tả lỗi: Thay chân sạc Samsung S5830
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung S5830 hỏng chân sạc là lỗi mà chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc Samsung S5830 không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.
- Chân connector sạc Samsung S5830 thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động.
- Samsung S5830 hỏng chân sạc làm cho người dùng không thể nạp PIN, hoặc khó khăn khi phải điều chỉnh góc cắm phù hợp Samsung S5830 mới nhận ra bộ sạc, lâu ngày dẫn tới tình trạng không thể kết nối hoàn toàn.
- Samsung S5830 hỏng chân sạc khiến cho việc sạc khó khăn, thường xuyên ngắt quãng, ảnh hưởng tới công việc của quý khách.
- Việc sửa lỗi Samsung S5830 hỏng chân sạc thường được làm nhanh chóng bằng cách thay thế bằng một chân sạc chính hãng mới
Một số thông tin tham khảo về Samsung S5830
.
- Samsung Galaxy Ace có kích thước 112,4 x 59,9 x 11,5mm, được làm bằng nhựa và có trọng lượng 113g. Các góc của điện thoại được uốn cong khiến Ace trở nên mềm mại và mỏng hơn so với bề dày 11,5mm của mình. So với Star II thì Galaxy Ace có phần to hơn, nhưng vẫn là một thiết bị di động vừa phải, nhỏ hơn iPhone 4.
- Samsung Galaxy Ace S5830 là một trong số những smartphone của Samsung sử dụng hệ điều hành Froyo đi kèm với giao diện TouchWiz. Có bốn nút ảo được cố định ở phía dưới homescreen. Chúng ta hãy cũng xem một đoạn video về giao diện của Galaxy Ace trước khi bắt đầu.
- Các tùy biến bắt đầu ở Homescreen khi bạn có bảy ô để chứa các widget, nhưng ta cũng không cần phải sử dụng tất cả suốt thời gian. Nếu có nhu cầu ít hơn, ta có thể xóa bớt một vài ô không cần đến để tăng tốc độ xử lí của thiết bị.
- Người dùng cũng có thể phóng to bằng 2 ngón tay như đã thấy trong đoạn video, để chọn chế độ chỉnh sửa cho phép bạn thêm, xóa bớt hoặc sắp xếp lại các ô Homescreen.
- Ở khu vực thông báo (notification area), một trong những điểm mạnh của Android, là sự cập nhật đa dạng như chúng ta thấy trên Galaxy S Giorgio Armani – gồm có 5 nút cho Wi-Fi, Bluetooth, GPS, âm thanh và khóa quay màn hình (rotation lock).
- Nhấn nút menu trên Homescreen và chọn Add, ta sẽ thêm các widget vào homescreen (hoặc ta có thể ấn và giữ trên homescreen cũng mang lại kết quả tương tự), thêm vào/xóa đi các ô homescreen hoặc đổi hình nền. Hình nền động cũng được hỗ trợ, tuy nhiên, chỉ có một hình nền động được cài đặt sẵn, nếu muốn có nhiều hơn, thì bạn phải mua

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |