Thay dây nguồn Nokia Lumia 920

Thay dây nguồn Nokia Lumia 920

Mô tả lỗi: Thay dây nguồn Nokia Lumia 920
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Lumia 920 sau thời gian sử dụng thường bị lỗi/đứt dây nguồn, một số hiện tượng phổ biến của lỗi này là màn hình bị trắng/đen, một số hoặc các phím bấm không hoạt động.
- Để khắc phục, Nokia Lumia 920 của quý khách sẽ được thay thế bằng dây cable nguồn mới.
- Quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay khi thay dây nguồn Nokia Lumia 920.
- Dây nguồn lỗi có thể dẫn tới một số hiện tượng lạ trên Nokia Lumia 920 như camera không hoạt động, mất loa trong, màn hình Nokia Lumia 920 bị sọc, chập chờn...v v
Một số thông tin tham khảo về Nokia Lumia 920
.
- Nhìn từ mặt trước, máy rất vuông vức nhưng khi cầm trên tay lại khá dễ chịu vì hai cạnh bên được bo tròn toàn bộ, kẻ cả mặt dưới cũng bo tròn lên theo chứ không hề bằng phẳng chút nào. Chính những đường cong gợi cảm này đã giúp cho máy tuy to xác nhưng lại không kém phần thời trang và tinh tế, không thô ráp xù xì. Ở mặt trước máy, phần màn hình màu đen bao phủ gần như toàn bộ chiếc điện thoại, giống như Lumia 800, màn hình của máy cong nhẹ ở 2 mép tạo thành 2 đường viền ánh sáng chạy dọc sát mép màn hình làm cho ta có cảm giác hình ảnh hiển thị như muốn tràn ra khỏi chiếc thoại, một cảm giác rất thích thú. Ngoài ra, mép màn hình cong còn giúp cho các thao tác vuốt trượt trên màn hình trở nên mềm mại hơn, không còn cảm giác cấn tay khi vuốt từ 2 mép vào.
- Bên cạnh khả năng hiển thị tuyệt vời thì màn hình cảm ứng của 920 cũng cực kỳ nhạy với các thao tác chạm trên màn hình, kể cả khi bạn đang đeo găng tay, chưa kể bạn còn có thể dùng các đồ vật khác (bằng kim loại) để chạm lên màn hình thì máy cũng nhận được luôn. Nokia gọi tính năng này Super Sensitive, tức là màn hình siêu nhạy. Hỗ trợ cảm ứng với găng tay là một điều rất tuyệt vời của Lumia 920, nếu bạn có thói quen đeo găng tay bảo vệ khi đi phượt hay đi đường dài thì sẽ thấy sự tiện dụng của nó, bạn không cần phải tháo găng tay ra chỉ để dừng lại nghe điện thoại hay xem bản đồ. Khi đeo găng tay, bạn có thể chạm rất nhẹ nhàng lên màn hình mà máy vẫn hiểu được các thao tác chạm đó chứ không cần phải nhấn quá mạnh bạo (nếu găng tay không quá dày). Mình cũng đã thử dùng các loại vật dụng khác ví dụ như muỗng, nĩa hay mắt kính để nhấn lên màn hình thì máy hiểu luôn, rất tuyệt vời.
- Ở điều kiện thiếu sáng thì 920 thật sự là một con "mãnh thú" trong làng camera phone.
- [Camera Tinh tế] - Trải nghiệm tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 920.
- Tuy có nhiều cái mới nhưng WP8 vẫn rất dễ sử dụng, không khác gì bản 7.5 và đây là cái mình thích nhất. Từng phần mềm, giao diện trong WP8 được thiết kết đơn giản, không cầu kỳ hay màu mè như các hệ điều hành khác. Mọi thông tin trên WP8 đều được hiển thị trực quan nên khin nhìn vào chúng ta có thể thao tác được ngay mà không cần phải suy nghĩ hay tìm kiếm coi cái chúng ta muốn nó nằm ở đâu.
- Ngoài ra, một tính năng tuy ít dùng hơn nhưng cũng rất hữu dụng (đặc biệt là với các anh em Tinh tế) đó là chụp màn hình nay cũng đã có trên WP8. Để chụp lại màn hình điện thoại, bạn bấm cùng lúc 2 phím Home và phím nguồn. Hình chụp sau đó sẽ được lưu trong album Screenshots của máy

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |