Thay ic nguồn Nokia Lumia 920

Thay ic nguồn Nokia Lumia 920

Mô tả lỗi: Thay ic nguồn Nokia Lumia 920
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- IC nguồn thành phần quản lý năng lượng chính cho Nokia Lumia 920, khi ic nguồn bị hư lỗi/thì máy sẽ không thể khởi động hoặc hoạt động bình thường.
- Một trong những hiện tượng cho thấy ic nguồn Nokia Lumia 920 bị hư/lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều.
- IC nguồn Nokia Lumia 920 bị hư chủ yếu là do rơi nước, va đập mạnh gây chập mạch hoặc do sử dụng nguồn sạc pin trôi nổi, không đúng thiết bị gốc của nhà sản xuất.
- Nokia Lumia 920 hư IC nguồn cũng có thể là lỗi do nhà sản xuất, gây ra lỗi hàng loạt.
- Quý khách có nhu cầu thay thế ic nguồn Nokia Lumia 920 vui lòng liên hệ trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn chi tiết
Một số thông tin tham khảo về Nokia Lumia 920
.
- Ở Lumia 920, ta có thể thấy Nokia đang muốn tập trung dồn hết lực vào chiếc điện thoại này nên không đã không tiếc đầu tư cho nó khá nhiều các chức năng, từ công nghệ hình ảnh PureView đình đám vốn trước đó chỉ có trên Nokia 808, rồi công nghệ sạc không dây Qi theo chuẩn chung của thế giới cho đến công nghệ màn hình PureMotion HD+ cho chất lượng hiển thị hình ảnh rất tốt kể cả khi nhìn ngoài trời nắng.
- Từ trái qua: iPhone 5 (4"), Lumia 920 (4.5"), Optimus 4X HD (4.7"). Lumia 920 to ngang ngửa 4X HD mặc dù có màn hình nhỏ hơn.
- Lumia 920 là một chiếc điện thoại to, trong đó chiều ngang của máy là đáng kể nhất, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này khi cầm máy trên tay, bề ngang của máy ngay lập tức sẽ gắn chặt vào lòng bàn tay của bạn không chịu rời ra, đó chính là cảm giác chắc tay do kích thước to bản của máy đem lại. Máy cầm khá chắc chắn, mình đã cầm máy đi chụp hình gần 4 ngày từ sáng đến tối ở Bangkok, mặc dù sự thật là chất liệu vỏ cúa nó khá trơn trượt nhưng chưa có lúc nào mình cảm thấy suýt đánh rơi máy cả. Trọng lượng lớn còn có thêm một ưu điểm mà ít ai nghĩ tới (và ngờ tới) đó là chụp hình sẽ đẹp hơn, thật đó, không xạo đâu . Máy to và nặng nên khi bấm nút chụp hình, lực nhấn phím camera từ trên xuống không làm cho máy bị đè xuống, tức là máy không bị trôi đi nhiều hi ta tác dụng lực nhấn phím nên máy sẽ ít rung hơn, hình ít bị nhòe hơn và kết quả sẽ đẹp hơn.
- Máy to nặng cũng có lợi thế vì khi nhấn nút chụp máy ít bị rung hơn, hình ít bị nhòe nên sẽ đẹp hơn. Ở điều kiện đủ sáng, máy cho ra hình ảnh khá, đủ chi tiết, tuy nhiên màu sắc lại hơi nhạt so với thực tế, và ở một số cảnh lại cho màu hơi đục. Đặc biệt, ở điều kiện thiếu sáng thì 920 thật sự là một con "mãnh thú" trong làng camera phone, ống kính của máy có độ mở f/2.0 và được tối ưu để chụp trong điều kiện thiếu sáng nên những bức ảnh trong trong khung cảnh tối có chất lượng khá cao nếu đem so với các smartphone khác. Bạn có thể xem lại một số bài viết đánh giá camera Lumia 920 của nhóm Camera Tinh tế tại đây.
- Ở điều kiện thiếu sáng thì 920 thật sự là một con "mãnh thú" trong làng camera phone.
- Ngoài ra, một tính năng tuy ít dùng hơn nhưng cũng rất hữu dụng (đặc biệt là với các anh em Tinh tế) đó là chụp màn hình nay cũng đã có trên WP8. Để chụp lại màn hình điện thoại, bạn bấm cùng lúc 2 phím Home và phím nguồn. Hình chụp sau đó sẽ được lưu trong album Screenshots của máy

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |