Thay ic nguồn Nokia X1-01

Thay ic nguồn Nokia X1-01

Mô tả lỗi: Thay ic nguồn Nokia X1-01
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- IC nguồn thành phần quản lý năng lượng chính cho Nokia X1-01, khi ic nguồn bị hư lỗi/thì máy sẽ không thể khởi động hoặc hoạt động bình thường.
- Một trong những hiện tượng cho thấy ic nguồn Nokia X1-01 bị hư/lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều.
- Với những hiện tượng Nokia X1-01 không thể khởi động, mau hết pin, quá nóng máy thì hầu hết phương pháp khắc phục là cần thay thế ic nguồn.
- Việc sửa chữa/thay thế ic nguồn Nokia X1-01 sẽ được kiểm tra và thực hiện nhanh chóng, thường xong trong ngày và quý khách không cần để Nokia X1-01 lại qua ngày hôm sau.
- IC nguồn thay thế cho Nokia X1-01 lỗi nguồn là ic chính hãng
Một số thông tin tham khảo về Nokia X1-01
.
- Lifetime ko hiểu làm sao mà nhiều người gặp trường hợp giống mình là trc khi mua đã check mã .
- Loa to khủng bố nghe giật mình , mở to hết cỡ thì thấy hơi rè nhưng giảm xuống thì nghe tốt hơn hẳn , âm thanh trung thực hay không bị méo tiếng , nghe Nonstop rất phê mặc dù không bằng các loa của dòng W của Sony nhưng theo mình thì như vậy là rất Good so với các dòng khác.
- Thiết kế máy cầm chắc tay kiểu dáng đẹp ( theo mình ) còn nhiều bạn cho là xấu ( cái này tùy vào thị hiếu mỗi người ) nhưng theo nhận định chung thì màn hình phải nói là xấu đau xấu đớn mặc dù đã để theme trắng đen ( nếu để màn hình trắng tím giống 1280 thì tốt hơn , đỡ hao pin hơn.
- Pin thì lúc mua về còn 3 nấc để nghe nhạc suốt đêm test cái loa thì sáng hôm sau hết sạch pin , tắt máy cắm sạc 8 tiếng từ ngày hqua đến hnay là được 1 ngày hơn thì thấy đã rớt mất 1 nấc ( 6 nấc pin ) mặc dù mình chỉ để ko nghe gọi ít và hầu như không nghe nhạc nhưng thử 2 lần sạc 8 tiếng cuối cùng xem pin có cải thiện hơn ko và xài thử 1-2 tháng nữa mới biết chính xác được.
- Đây là phần mình nhận xét sơ sơ ngoại y của máy còn nội soi từ phần mềm tới con ốc thì tùy ý.
- Test máy trong tình trạng sóng gió tốt sử dụng 2 Sim : 1 Mobi + 1 Viettel cả 2 sóng đều căng tràn và ko chập chờn , khi gọi Sim Mobi thì sim Viettel mất sóng và ngược lại

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |