Thay loa trong iPhone 4s

Thay loa trong iPhone 4s

Mô tả lỗi: Thay loa trong iPhone 4s
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- iPhone 4s hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.
- Nguyên nhân gây lỗi hư loa trong iPhone 4s thường là do loa bị vào nước hoặc iPhone 4s bị rơi, va đập.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi hư loa trong iPhone 4s còn do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.
- Tùy trường hợp xác định lỗi dẫn tới lỗi loa trong iPhone 4s chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp thay thế/sửa chữa phù hợp.
- Sửa lỗi loa trong iPhone 4s quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về iPhone 4s
.
- Tâm điểm của sự kiện “Let’s talk iPhone” chính là thế hệ iPhone tiếp theo, siêu phẩm với cái tên không nằm ngoài dự đoán iPhone 4S.
- iPhone 4S sử dụng CPU lõi kép A5 tương đương iPad 2. Hơn thế nữa, chú dế giới thiệu chíp đồ họa tiên tiến, cung cấp khả năng xử lý đồ họa nhanh gấp 7 lần so với iPhone 4.
- Khả năng chơi game được iPhone 4S trình diễn tuyệt vời. Trước những tựa game mới đòi hỏi đồ họa cao như Infinity Blade II hay Gears of War, máy chạy rất mượt mà, hình ảnh thể hiện rất sống động và chi tiết.
- Sau nhiều phàn nàn về khả năng bắt sóng trên iPhone 4, những kỹ sư của Apple đã cải tiến hệ thống ăng-ten thành 2 chiếc làm 2 nhiệm vụ riêng rẽ. Đặc biệt, chúng có khả năng tự động chuyển đổi giữa thu và phát sóng tín hiệu, đem lại những cuộc gọi đạt chất lượng tốt hơn.
- Trong quá trình dùng thử iPhone 4S, Siri chứng tỏ khả năng làm việc hiệu quả không kém gì quảng cáo. Máy thực thi mệnh lệnh nhanh chóng và hiệu quả trước cả những yêu cầu khó. Dù chưa thực sự hoàn hảo vì người dùng phải nói chậm và chất giọng robot của Siri thực sự không hay chút nào, nhưng đây vẫn hứa hẹn là tương lai của ngành công nghiệp di động!.
- Siri được xây dựng cho nhiều ứng dụng của iPhone 4S, tương thích với cả kết nối 3G hoặc Wi-Fi. Hiện giờ, tiện ích vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, tạm thời hỗ trợ tiếng Anh, Pháp và Đức

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |