Thay loa trong Nokia Lumia 710

Thay loa trong Nokia Lumia 710

Mô tả lỗi: Thay loa trong Nokia Lumia 710
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Nokia Lumia 710 hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.
- Nguyên nhân gây lỗi hư loa trong Nokia Lumia 710 thường là do loa bị vào nước hoặc Nokia Lumia 710 bị rơi, va đập.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi hư loa trong Nokia Lumia 710 còn do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.
- Thường lỗi hư loa trong Nokia Lumia 710 được khắc phục bằng cách thay thế loa hư bằng một loa chính hãng mơi khác.
- Sửa lỗi loa trong Nokia Lumia 710 quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay
Một số thông tin tham khảo về Nokia Lumia 710
.
- Tương tự như các điện thoại Windows Phone khác, Lumia 710 có 3 nút cứng phía trước: back, Windows và tìm kiếm (mặc định mở web tìm kiếm Bing). Ba nút này được sắp xếp nằm trên một thanh nhựa nổi nhìn đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả, dễ bấm. Nó không đẹp mắt như các nút cảm ứng trên Lumia 800 nhưng có thể đây là cách để Nokia tiết kiệm một chút chi phí.
- Lumia 710 có một nút chụp ảnh cứng đặt ở cạnh phải của máy cùng với nút điều chỉnh âm lượng. Những nút này được làm bằng nhựa tương tự như chất liệu vỏ mặt sau. Nút chỉnh âm lượng hơi cứng và không nhạy lắm. Trên đỉnh máy là nút nguồn còn được dùng làm nút tắt mở màn hình, cùng với giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng microUSB. Nút nguồn cũng được làm bằng nhựa như mặt sau của máy nhưng dễ bấm hơn nút chỉnh âm lượng.
- Giống như Lumia 800, điện thoại này sử dụng microSIM lắp phía dưới cục pin rời của máy. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì với SIM bình thường bạn chỉ cần mất phí 5.000 - 10.000 đồng, thậm chí có nơi cắt SIM miễn phí là có microSIM.
- Lumia 710 sử dụng màn hình LCD bình thường với độ phân giải phổ biến hiện nay, WVGA (480 x 800 pixel) chứ không phải là màn hình AMOLED như trên Lumia 800. Không được rực rỡ như màn mình của Lumia 800 nhưng màn hình của Lumia 710 vẫn sáng và màu sắc sinh động.
- Ngoài công nghệ AMOLED, giữa bộ đôi Lumia 800 và Lumia 710 còn có một điểm khác biệt nữa về màn hình, đó là khoảng cách giữa lớp kính bảo vệ và tấm màn hình. Nói chung, khoảng cách này càng nhỏ thì hình ảnh hiển thị càng nổi. Ở Lumia 800, khoảng cách này rất nhỏ nên hình ảnh hiển thị trên màn hình rất nổi. Còn ở Lumia 710, có lẽ khoảng cách này lớn hơn nên chúng tôi thấy chữ và hình ảnh hiển thị hơi sâu, không nổi như trên Lumia 800.
- Nhưng nếu bạn là những người thích vọc và thay đổi thì có thể bạn sẽ không thích hệ điều hành này vì Microsoft không cho phép người dùng tùy biến nhiều như với Android. Chẳng hạn, về theme (Chủ đề), bạn chỉ có thể thay đổi màu sắc các biểu tượng (có 11 màu). Về màu nền, chỉ có hai lựa chọn màu sáng hoặc tối hay bạn chỉ xóa hoặc sắp xếp lại các ô trên màn hình chủ chứ không được thoải mái tùy biến các widget như có thể làm trên Android

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |