Thay loa trong Sửa Sky A850

Thay loa trong Sửa Sky A850

Mô tả lỗi: Thay loa trong Sửa Sky A850
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Sửa Sky A850 hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi hư loa trong Sửa Sky A850 còn do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.
- Một nguyên nhân khác cũng gây lỗi hư loa trong Sửa Sky A850 là do main board bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.
- Tùy trường hợp xác định lỗi dẫn tới lỗi loa trong Sửa Sky A850 chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp thay thế/sửa chữa phù hợp.
- Thường lỗi hư loa trong Sửa Sky A850 được khắc phục bằng cách thay thế loa hư bằng một loa chính hãng mơi khác
Một số thông tin tham khảo về Sửa Sky A850
.
- Phải nói rằng Sky Vega R3 có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và lịch thiệp.
- Về mặt màu sắc, nếu để ý kỹ sẽ thấy màn hình trên Vega R3 có đôi chút ám vàng, tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng xấu tới việc tái tạo lại các loại sắc tố tự nhiên.
- Qua quá trình sử dụng tôi nhận thấy rằng những thứ "đính kèm" thì rất xịn, cụ thể là máy lấy nét nhanh, chụp ảnh cũng nhanh, điều khiển bằng giọng nói cũng khá ổn (mặc dù tôi không phải là người Hàn Quốc nhưng sau vài lần nhắc lại từ "Kim Chi" với nhiều ngữ điệu khác nhau máy vẫn tự chụp ảnh), nhưng chất lượng ảnh thì chỉ thuộc dạng làng nhàng trung bình khá.
- Cụ thể hơn, ảnh rất dễ bị cháy sáng - nhưng đây chưa phải là vấn đề lớn, điều đáng nói là hạt nhiễu xuất hiện rất nhiều, ngay cả ở môi trường ánh sáng tốt (ánh sáng tự nhiên ngoài trời).
- Màu sắc tạm ổn.
- Hệ điều hành cài sẵn trên Vega R3 là Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, thú thực là tôi hơi thất vọng đôi chút, tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn, hãng Pantech đã hứa sẽ cập nhật phiên bản 4.1 Jelly Bean trong thời gian sớm nhất

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |