Thay màn hình Samsung Galaxy Note N7000

Thay màn hình Samsung Galaxy Note N7000

Mô tả lỗi: Thay màn hình Samsung Galaxy Note N7000
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy Note N7000 hư màn hình là lỗi khiến cho màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
- Samsung Galaxy Note N7000 hư màn hình có thể là lỗi do dây cable màn hình hoặc connector dây cable bị hỏng/lỗi.
- Samsung Galaxy Note N7000 hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
- Lỗi do nguồn cấp cho màn hình không được tốt cũng dẫn đến tình trạng lỗi màn hình Samsung Galaxy Note N7000, điển hình là hiện tượng màn hình bị tối hay mất đèn nền.
- Màn hình của thiết bị hiển thị sai màu sắc cũng là một trong những hiện tượng của lỗi màn hình trên Samsung Galaxy Note N7000
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy Note N7000
.
- Không có nhiều loại smartphone có thể truyền dẫn một tổ hợp thứ cấp vào Galaxy S II, nhưng Galaxy Note lại có thể làm được điều đó khá tốt. Exynost chipset có CPU nhanh hơn, màn hình AMOLED có hàng triệu điểm ảnh và quan trọng nhất là còn nhiều hơn thế nữa.
- Thậm chí Android vốn có tiếng là tiêu tốn năng lượng cũng phải rất khó khăn để có thể chạy được với một nguồn 2500 mAh trong một ngày, đây chính là điều mà rất nhiều smartphone hiện đại sẽ cố gắng thực hiện hơn là trốn tránh nó.
- Có một điểm là bộ chuyển đổi MHL cần có để kết nối với TV HD và USB adapter hỗ trợ chức năng USB host không được bán kèm trong bộ sản phẩm.
- Samsung hướng tới sự đơn giản trong thiết kế của Galaxay Note và đây có lẽ là một ý tưởng hay. Không có thiết kế tinh vi riêng biệt nào ở sản phẩm có màn hình 5,3” này và đáp ứng mọi sở thích có thể sẽ đẩy mọi thứ đi quá xa.
- Tất nhiên, đây là điểm đáng chú ý duy nhất khi màn hình không được bật, còn một khi bạn bật máy, tất cả sự chú ý của bạn sẽ bị màn hình lôi kéo một cách dễ dàng.
- Nhắc tới những điểm đặc biệt, chúng ra hầu như không cần phải tiếp tục bàn cãi gì về chất lượng hình ảnh. Với mật độ điểm ảnh vào khoảng 285ppi và độ tương phản không giới hạn, màn hình AMOLED lớn thật sự là một trải nghiệm thú vị

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |