Thay màn hình Samsung Galaxy S3 I9300

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 I9300

Mô tả lỗi: Thay màn hình Samsung Galaxy S3 I9300
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung Galaxy S3 I9300 hư màn hình là lỗi khiến cho màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
- Samsung Galaxy S3 I9300 hư màn hình có thể là lỗi do dây cable màn hình hoặc connector dây cable bị hỏng/lỗi.
- Samsung Galaxy S3 I9300 hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
- Màn hình của thiết bị hiển thị sai màu sắc cũng là một trong những hiện tượng của lỗi màn hình trên Samsung Galaxy S3 I9300.
- Việc thay thế, sửa chữa lỗi màn hình Samsung Galaxy S3 I9300 thường được thực hiện nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để máy lại tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
Một số thông tin tham khảo về Samsung Galaxy S3 I9300
.
- Phong cách thiết kế của S III khác biệt hoàn toàn với S II, kiểu bo tròn các góc cũng “mạnh tay” hơn trông giống với vẻ ngoài của Samsung Galaxy Nexus. Mặc dù theo Samsung thì mặt sau được phủ 3 lớp polycarbonate chất lượng cao bóng loáng nhưng thiết kế lại khá nhàm chán, nhất là ở phiên bản màu xanh.
- Ngoài ra, nhờ khả năng nhận diện nụ cười, khuôn mặt, độ tương phản phù hợp…, Galaxy S III có thể chụp được những bức hình đẹp và sáng rõ. Tính năng face slideshow sẽ nhận diện khuôn mặt để phóng đại ảnh khi trình chiếu thực sự hữu ích mà ít điện thoại nào làm được. Chất lượng quay video 1080p tốt, mượt mà nhưng chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Camera phụ tuy chụp hình không đẹp nhưng có thể quay phim 720p khá tốt.
- Samsung chăm chút nhiều cho Samsung Galaxy S III trong các ứng dụng hỗ trợ khiến nó trở nên đa năng hơn, dễ sử dụng và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Chúng tôi điểm qua một số tính năng đáng chú ý sau:Trước hết là Smart Stay, với tính năng này, máy sẽ nhận diện cử động của mắt người dùng để đảm bảo rằng màn hình sẽ không tắt hoặc tối đi khi đang sử dụng hay đang nhìn vào màn hình. Tất nhiên, máy sẽ mau hết pin hơn nếu bạn sử dụng tính năng này.
- Smart Call khiến việc gọi điện thoại trở nên dễ dàng và nhanh hơn từ danh bạ, tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi. Chỉ cần đưa máy lên tai, điện thoại sẽ tự động gọi đến số máy cần gọi mà không cần quá nhiều thao tác.
- Social Tag tự động nhận diện khuôn mặt trong bất cứ tấm ảnh nào, tất nhiên, bạn cũng dễ dàng tag tên người tương ứng ngay trên trình xem ảnh.
- Với All Share Play, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu qua lại giữa những thiết bị không dây với nhau, còn SBEAM sẽ giúp chuyển dữ liệu bằng kết nối NFC nhưng chỉ dùng được với những máy Galaxy S III với nhau.Chức năng điều tiết năng lượng cung cấp cho màn hình (Auto adjust screen power) khá thông minh trên S III

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |