Thay màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)

Thay màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)

Mô tả lỗi: Thay màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) hư màn hình có thể là lỗi do dây cable màn hình hoặc connector dây cable bị hỏng/lỗi.
- Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
- Lỗi do nguồn cấp cho màn hình không được tốt cũng dẫn đến tình trạng lỗi màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim), điển hình là hiện tượng màn hình bị tối hay mất đèn nền.
- Màn hình của thiết bị hiển thị sai màu sắc cũng là một trong những hiện tượng của lỗi màn hình trên Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim).
- Vấn đề tuổi thọ cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim), hiện tượng chủ yếu của trường hợp này là màn hình Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim) bị ố màu, vàng màu hay hiển thị thiếu sắc nét
Một số thông tin tham khảo về Samsung S6102 Galaxy Y Duos (2 Sim)
.
- Samsung Galaxy Y được nâng cấp lên thành Samsung Galaxy Y Duos S6102, phiên bản mới này không chỉ mang trên mình những tính năng của phiên bản trước mà còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn, tiện lợi khác như 2 sim 2 sóng.
- Hơn nữa, bạn còn có thể phân chia & cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân cũng như thục hiện chiến lược tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đó là lý do vì sao GALAXY Y DUOS là người bạn đồng hành thông minh của mọi cuộc hành trình dù là chuyến đi công tác hay thư giãn.
- Theo đánh giá thông thường thì những điện thoại 2 sim, 2 sóng thường sẽ kém chất lượng và hay bị lỗi thì Samsung S6102 sẽ xóa bỏ những khái niệm đó.
- Được vận hành trên nền tảng Android v2.3.6 Gingerbread™, tích hợp cùng nhiều chức năng thú vị như Voice Search, Android Market™, YouTube™, Gmail™, cũng như các dịch vụ di động khác của Google™ mà Galaxy Y Dous được thừa kế từ người tiền nhiệm sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ, xóa đi nỗi lo về chất lượng sản phẩm.
- Samsung Galaxy Y Duos S6102 có thiết kế không khác mấy so với người tiền nhiệm.
- Màn hình cảm ứng rộng 3.14 inches mang đến chất lượng hiển thị tuyệt vời dù bạn xem phim, lướt web hay những ứng dụng di động, thân máy được bao quanh bởi viền kim loại, mang phong cách sang trọng và cho người dùng cảm giác đằm tay cũng như sự chắc chắc bởi Galaxy Y Dous được thiết kế khá vừa vặn so với lòng bàn tay của người châu á

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |