Thay vỏ Nokia Lumia 920

Thay vỏ Nokia Lumia 920

Mô tả lỗi: Thay vỏ Nokia Lumia 920
Bảo hành:
Thời gian sửa chữa:
Phí sửa chữa: Liên hệ trực tiếp
.
- Thay vỏ Nokia Lumia 920 trong trường hợp vỏ cũ của máy bị vỡ, hỏng, trầy xước.
- Nokia Lumia 920 của quý khách sẽ được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp máy vẫn hoạt động ổn định và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.
- Quý khách thay vỏ Nokia Lumia 920 ngồi chờ và lấy ngay sau khi thay thế
Một số thông tin tham khảo về Nokia Lumia 920
.
- Tuy có ngoại hình to nhưng máy lại không hề thô kệch chút nào mà ngược lại, chính kích thước to bản đó càng giúp cho cái đẹp của Lumia dễ nhìn thấy hơn, dễ nhận dạng hơn và cũng… nói chung là đẹp hơn.
- Bên cạnh khả năng hiển thị tuyệt vời thì màn hình cảm ứng của 920 cũng cực kỳ nhạy với các thao tác chạm trên màn hình, kể cả khi bạn đang đeo găng tay, chưa kể bạn còn có thể dùng các đồ vật khác (bằng kim loại) để chạm lên màn hình thì máy cũng nhận được luôn. Nokia gọi tính năng này Super Sensitive, tức là màn hình siêu nhạy. Hỗ trợ cảm ứng với găng tay là một điều rất tuyệt vời của Lumia 920, nếu bạn có thói quen đeo găng tay bảo vệ khi đi phượt hay đi đường dài thì sẽ thấy sự tiện dụng của nó, bạn không cần phải tháo găng tay ra chỉ để dừng lại nghe điện thoại hay xem bản đồ. Khi đeo găng tay, bạn có thể chạm rất nhẹ nhàng lên màn hình mà máy vẫn hiểu được các thao tác chạm đó chứ không cần phải nhấn quá mạnh bạo (nếu găng tay không quá dày). Mình cũng đã thử dùng các loại vật dụng khác ví dụ như muỗng, nĩa hay mắt kính để nhấn lên màn hình thì máy hiểu luôn, rất tuyệt vời.
- Máy không những chụp hình đẹp mà còn được trang bị nhiều chức năng chụp ảnh mà đảm bảo sẽ làm bạn thấy rất thích thú. Đầu tiên ta hãy bàn về cảm giác chụp ảnh trên máy trước. Như mình đã nói ở trên, máy có kích thước to, nặng lại khá trơn nên khi cầm thiếu đi cảm giác chắc chắn và không mấy yên tâm. Máy có nút chụp hình riêng ở cạnh phải có thể dùng để khởi động nhanh camera bằng cách nhấn và giữ im khoảng 1 giây.
- [Camera Tinh tế] - Trải nghiệm tính năng chụp ảnh của Nokia Lumia 920.
- Hệ điều hành: nhiều chức năng mới.
- Mình luôn đánh giá cao hiệu năng của hệ điều hành WP từ bản 7.5 trở lại đây. Máy luôn có tốc độ phản hồi nhanh, nhạy và không bao giờ xảy ra tình trạng treo hay đơ máy, ít nhất là riêng bản thân mình chưa bao giờ gặp phải tình trạng đó khi xài WP cả. Lumia 920 được Nokia trang bị chip hai nhân Snapdragon S4 của Qualcomm, xung nhịp 1.5GHz và 1GB RAM, tốc độ phản hồi của máy rất tốt và ít khi bị khựng (khi thao tác quá nhanh). Dưới đây là kết quả benchmark của 920 đo bằng phần mềm WP Bench Free và HTML5Test

Viết nhận xét

Tên của bạn:


Nhận xét: Ghi chú: HTML sẽ không được biên dịch!

Đánh giá: Không tốt            Tốt

Nhập mã phía dưới:

dien thoai blackberry

Hỗ trợ trực tuyến
iPhone Care
Tel: 083 927 4779
Tel: 086 678 8801
Danh mục bài viết
ngan hang | acb quan 10 |